TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Trao tặng 200 ti vi cho các hộ nghèo tỉnh Phú Thọ

Yến TrầnCập nhật 10:22 ngày 14/01/2014

Ngày 13/1, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã tổ chức khai trương Chi nhánh Phú Thọ. Nhân lễ khai trương, Quỹ Tấm lòng Việt do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Đài Truyền hình Việt Nam sáng lập đã trao tặng 200 chiếc ti vi cho các gia đình chính sách và hộ nghèo của tỉnh.

Được thành lập ngày 28/3/2008 tại Hậu Giang, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã dần từng bước khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường tài chính. Tính đến nay, tổng tài sản Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đạt gần 80 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng và tổng lợi nhuận lũy kế qua 5 năm hoạt động đạt trên 3.000 tỷ đồng.

Bên cạnh hoạt động tài chính, 5 năm qua, Ngân hàng và các cổ đông sáng lập đã đóng góp hơn 700 tỷ đồng cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động tài trợ, hỗ trợ phát triển và từ thiện, không ngừng nỗ lự vươn lên trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn mạnh và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

‘ TS Nguyễn Đức Hưởng - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT LienVietPostBank phát biểu tại lễ khai trương

Khi đi vào hoạt động, ngân hàng Bưu điện Liên Việt Phú Thọ sẽ huy động, thu hút vốn trên địa bàn, cho vay và cung ứng các dịch vụ ngân hàng, đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng xã hội cũng như nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tỉnh Phú Thọ sẽ tạo điều kiện về mọi mặt để chi nhánh hoạt động, góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

‘ Ông Phạm Văn Quang - Chủ tịch Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng ti vi

Nhân lễ khai trương, Ông Phạm Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy VTV, Chủ tịch Quỹ Tấm lòng Việt do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Đài Truyền hình Việt Nam sáng lập đã trao tặng 200 chiếc ti vi cho các gia đình chính sách và hộ nghèo của tỉnh.

Tin cùng mục

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.