(VTV Online) -

Xoay quanh các mối tình hiện đại của những thanh niên ở Trung Quốc, bộ phim "Chuyện tình Bắc Kinh" hiện đang phát sóng trên VTV1 có nhiều ca khúc nhạc phim ngọt ngào, lãng mạn.

Chuyện tình Bắc Kinh là bộ phim tình cảm hướng đến lý tưởng sống cao đẹp cho lớp thanh niên hiện đại tại Trung Quốc. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ như: Trần Tư Thành, Dương Mịch, Lý Thần, Đồng Lệ Á, Trương Dịch, Trương Hâm Nghệ, Mạc Tiểu Kỳ…

Những câu chuyện về tình yêu, tình bạn và lối sống hiện đại của thế hệ trẻ Bắc Kinh được lồng ghép khéo léo qua mối tình của 4 cô gái. Chuyện tình Bắc Kinh thu hút sự chú ý vì có sự góp mặt của “tiểu Hoa Đán” Dương Mịch. Ngoài Dương Mịch - cô gái mùa xuân, bộ phim còn có các tuyến vai xoay quanh 3 cô gái tượng trưng cho các mùa còn lại như Đồng Lệ Á - mùa đông, Trương Hâm Nghệ - mùa hè, Mạc Tiểu Kỳ - mùa thu.

Ngoài nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên nổi tiếng, Chuyện tình Bắc Kinh còn có những ca khúc nhạc phim ngọt ngào, lãng mạn như câu chuyện tình yêu của các nhân vật trong phim.

  Ca khúc đầu phim: Bắc Kinh, Bắc Kinh - Ca sĩ: Uông Phong 

Ca khúc Tạm biệt thanh xuân - Ca sĩ: Uông Phong

Ca khúc Địa tâm - Ca sĩ: Kiến Huy

Ca khúc Tình yêu, tình yêu - Dương Mịch

Ca khúc Tic toc - Khản Khản

Chuyện tình Bắc Kinh đang phát sóng vào 13h05 trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 12/4. Mời quý vị khán giả đón xem!

CA