(VTV Online) - [] Là bộ phim dành cho giới trẻ, Tình yêu không hẹn trước có những khuôn hình lãng mạn và đẹp lung linh không kém gì phim Hàn.

Tình yêu không hẹn trước là câu chuyện về Huy và Mai, hai con người đến từ hai thế giới khác nhau với những quan điểm gần như trái ngược về cuộc sống. Huy (Việt Anh thủ vai) là con trai của một gia đình giàu có, được nuông chiều. Huy luôn coi tình yêu là trò chơi mà mình ở thế chủ động nhờ vào tiền bạc và vẻ ngoài đẹp trai. Tuy nhiên, sự rạn nứt trong gia đình, mối bất hoà với người bố vốn là ông chủ của một doanh nghiệp lớn đã để lại những “vết thương” khó có thể nhìn thấy trong tâm hồn Huy.

Trong khi đó, Mai (Lã Thanh Huyền thủ vai) lại đến từ một gia đình nghèo nhưng giàu tình thương yêu. Cô luôn sống hết mình vì người khác với mong muốn đem lại điều tốt đẹp cho mẹ và cậu em trai.

Hai con người gặp nhau trong hoàn cảnh éo le là một vụ tai nạn khiến cuộc sống của cả hai rẽ sang một hướng đi hoàn toàn mới.

Là phim dành cho giới trẻ nên phim được đầu tư rất kỹ lưỡng về hình ảnh. Từng khuôn hình được trau chuốt với hy vọng mang lại cảm xúc trọn vẹn cho khán giả. Theo tiết lộ của đạo diễn Trọng Trinh, rất nhiều bàn bạc, thảo luận thậm chí cả tranh cãi đã diễn ra trong cả đoàn làm phim để tìm ra những địa điểm quay ưng ý, những cú máy đẹp, những tình tiết lãng mạn.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của phim

 

Trong phim Việt Anh, nam diễn viên được khán giả rất yêu thích qua phim Chạy Án vào vai Huy, một cậu ấm được nuông chiều nhưng có đời sống tinh thần phức tạp

 

 Trong khi đó, Lã Thanh Huyền tái ngộ khán giả với vai Mai, cô gái luôn sống hết mình vì người khác

 

 Hình ảnh của cặp đôi diễn viên này được ghi lại ở những khuôn hình đẹp nhất

 

 Theo Việt Anh, dù là phim đầu tiên đóng cùng Lã Thanh Huyền nhưng cả hai đã rất ăn ý trong các cảnh quay

 

 Bên cạnh Huy và Mai, Tình yêu không hẹn trước còn là chuyện của Hải, một luật sư thành công nhưng lại không hạnh phúc trong cuộc sống riêng

 

Và Minh (bên trái do Minh Hương thủ vai), người đơn phương yêu Huy một cách mù quáng

 

 Để có cảnh tỏ tình lãng mạn này, cả đoàn làm phim đã phải vào Đà Nẵng trong cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế. Cảnh quay được dàn dựng rất công phu. Khi hai diễn viên trao nhau nụ hôn cũng là lúc những chùm pháo hoa bắt đầu bung nở trên bầu trời

Cũng tại những bờ biển đẹp của Đà Nẵng, hai diễn viên chính đã có những cảnh quay rất đáng nhớ

Một số hình ảnh đẹp trong generique giới thiệu phim

Kim Minh