(VTV Online) -  Phiên bản Mỹ có tên gọi Sing Your Face off vừa được hãng truyền hình ABC thông báo chuẩn bị đưa vào sản xuất.

Sắp có “Gương mặt thân quen” phiên bản Mỹ

Không quá độc đáo hay đột phá về ý tưởng nhưng việc fomart gốc Your Face sounds familiar được bán và ăn khách ở trên 20 quốc gia, tạo cơn sốt ở cả Trung Quốc, Tây Ban Nha và Việt Nam (với tên gọi Gương mặt thân quen), đã khiến hãng ABC không thể chần chừ.

        

 

              Phiên bản Việt - Gương mặt thân quen được rất nhiều khán giả yêu thích

Sing Your face off vẫn giữ tinh thần của format gốc với việc 5 ngôi sao – thí sinh tham gia sẽ tập luyện, hóa trang về thể hiện “vai” một huyền thoại hoặc nhân vật nổi tiếng nào đó. Quyền quyết định ai chiến thắng sẽ thuộc về giám khảo và khán giả trường quay.

Theo thông tin ban đầu Georgie Hudford-Jones – nhà sản xuất của hàng loạt chương trình ăn khách như American’s got talent, The X-Factor sẽ tiếp tục nhận trọng trách ở Sing Your face off. Dự kiến chương trình sẽ lên sóng mùa đầu với 6 tập, tuy nhiên hiện chưa có bất cứ thông tin gì về thành phần giám khảo cũng như thí sinh.

Mời quý vị thưởng thức một trong những màn hóa thân được đánh giá là xuất sắc nhất trong các phiên bản của chương trình Your Face sounds familiar:

 

B.C (Theo EW)