Nhóm Oplus không muốn dễ dãi với hình ảnh K-Pop

Cuộc sống thường ngày-Chủ nhật, ngày 05/06/2016 20:43 GMT+7

VTV.vn - Bốn chàng trai của nhóm Oplus muốn khẳng định hình ảnh của mình theo một phong cách riêng trên thị trường nhạc Việt và không chịu ảnh hưởng bởi K-Pop.

Sau 2 năm đạt danh hiệu Á quân Nhân tố bí ẩn - The X-Factor mùa đầu tiên, Oplus đã trở thành một trong những nhóm nhạc nam được mến mộ nhất hiện nay ở Việt Nam. Tiếp nối thế hệ của AC&M và MTV những năm 2000, Oplus nhanh chóng gây chú ý với người yêu nhạc. Bốn chàng trai của nhóm đã khẳng định mình là nhân tố còn thiếu trên thị trường âm nhạc bằng tư duy trẻ trung và màu sắc mới mẻ.

Đặc biệt, việc ra mắt album đầu tay We're still young và phim ngắn ca nhạc Bye Bye vào tháng 5 vừa qua được xem là bước mở đầu trong hành trình tìm lại chính mình của bốn thành viên Oplus. Thành viên của nhóm cho biết: "Nhóm đã từng lăn tăn rất lâu xem liệu mình có nên dễ dãi hơn với âm nhạc của chính mình để thu hút nhiều khán giả trẻ hơn. Hiện tại, nhóm đã định hình rất rõ hình ảnh mình theo đuổi, đó là nhóm nhạc mang hơi hướng châu Âu chứ không phải K-Pop. Nhóm muốn thể hiện giọng hát với phong cách trẻ trung, năng động, nhưng vẫn không bỏ qua những dòng nhạc kinh điển như Pop, Ballad".

Bên cạnh đó, chia sẻ về lý do ra mắt album đầu tiên khá muộn, thành viên của nhóm bày tỏ: "Một năm sau khi giành được danh hiệu ở Nhân tố bí ẩn - The X-Factor, bốn thành viên của nhóm đều rất bận bịu với những công việc khác. Đã có lúc nhóm quyết định ra album nhưng lại chịu những tác động về mặt thị trường, thời gian, nhân lực. Và album We're still young chính là sản phẩm định hình rõ nhất thứ âm nhạc mà nhóm muốn làm". Ngoài ra, Oplus cũng tiết lộ, nhóm dự kiến sẽ cho ra mắt album tiếp theo vào những tháng cuối của năm 2016.

Tung MV siêu dễ thương, OPlus được lòng khán giả trẻ Tung MV siêu dễ thương, OPlus được lòng khán giả trẻ

VTV.vn - Dễ thương, trong sáng và đầy mơ mộng của tuổi học trò là những gì có thể nhận xét về MV mới của nhóm Oplus.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI