Sự hấp dẫn của giải Ngoại hạng Anh 2016/17: Cuộc cạnh tranh của những HLV xuất sắc

Cập nhật 09:03 ngày 26/05/2016

Với cá tính của Mourinho, Sự có mặt của ông chắc chắn sẽ khiến cho bầu không khí trong phòng họp báo ở giải ngoại hạng Anh trở nên sôi động hơn rất Nhưng mùa giải đầu tiên của ông tại Manchester United sẽ không dễ dàng gì khi ông sẽ phải đối đầu với rất nhiều những HLV xuất sắc trên thế giới.

BÓNG ĐÁ ANH

 


Mourinho nếu trở thành HLV trưởng của Manchester United, ông sẽ khiến cho mùa giải tới của giải ngoại hạng Anh trở nên hấp dẫn lên rất nhiều đặc biệt là trong trận Derby thành Manchester. Khi ông sẽ được đối đầu với Pep Guardiola. Đối thủ lớn nhất của ông trong thời gian dẫn dắt Real Madrid.Ngoài Mourinho và Guardiola, giải ngoại hạng Anh sẽ tập hợp những vị chiến lược gia hàng đầu thế giới. Antonio Conte sẽ quyết tâm lấy lại vị thế của Chelsea sau một mùa giải đáng thất bạiArsene Wenger dù luôn thiếu may mắn trong cuộc đua vô địch nhưng khi Arsenal đang rất quyết tâm trong việc cải thiện lực lượng – thì tham vọng của họ không phải bàn cãi.Jurgen Kloop sau một mùa giải đầy hứa hẹn cùng với Liverpool, ông sẽ cần tiếp tục chứng minh khả năng của mình ở mùa giải tới.Cùng với đó, cũng cần phải kể tới Mauricio Pochettino- người vừa cùng Tottenham có một mùa giải thành công hay cả Ranieri - HLV vừa tạo nên câu chuyện cổ tình cùng với Leicester.Những cái tên kể trên rõ ràng là sự đảm bảo cho sự hấp dẫn ở giải ngoại hạng Anh mùa giải tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Quang Việt
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC