TV& VIDEO

Bada

HTC xem xét khả năng sở hữu hệ điều hành riêng

HTC xem xét khả năng sở hữu hệ điều hành riêng

 HTC, công ty sản xuất điện thoại thông minh chạy trên nền tảng Android và Windows Phone 7, đang lên kế hoạch mua cho mình một hệ điều hành mới.

 • Samsung ra mắt nhiều điện thoại sử dụng Bada

  Samsung ra mắt nhiều điện thoại sử dụng Bada

  Cuộc sống số31/08/2011 08:00 AM

  Nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc Samsung vừa cho ra mắt 3 model điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành do chính hãng sản xuất - Bada.

 • “Samsung Bada – Developer Challenge” xác lập kỷ lục Việt Nam

  “Samsung Bada – Developer Challenge” xác lập kỷ lục Việt Nam

  Cuộc sống số07/03/2011 10:47 AM

  Hôm 6/3, Công ty Samsung Electronics Việt Nam đã công bố kết thúc cuộc thi viết ứng dụng trên nền tảng di động Samsung bada - “Samsung bada – Developer challenge”. Với ứng dụng "Quan và Tí Quậy", lập trình viên Huỳnh Nguyễn Huy Sinh đã được trao giải thưởng 1 tỷ đồng.

 • Điện thoại chạy Bada thứ 2 ra mắt tại VN

  Điện thoại chạy Bada thứ 2 ra mắt tại VN

  Cuộc sống số25/11/2010 01:37 PM

  Samsung Wave 575 - chiếc Bada thứ hai của Samsung chính thức ra mắt người dùng tại Việt Nam sáng 25/11 với giá 4,6 triệu đồng. Trước đó, hãng ra mắt Wave S8500 với giá gần 10 triệu đồng.

 • Ứng dụng Bada - Lộ diện gương mặt triển vọng

  Ứng dụng Bada - Lộ diện gương mặt triển vọng

  Cuộc sống số07/08/2010 01:00 PM

  Sau hơn 1 tháng chính thức phát động, đến thời điểm này cuộc thi viết ứng dụng Việt cho di động với chủ đề "Samsung Bada - Thách thức lập trình viên" đã thu hút hơn 200 thí sinh tham dự. Đánh giá bước đầu cho thấy, những ứng dụng hữu ích, những gương mặt triển vọng đã bắt đầu xuất hiện tại sân chơi lớn của các nhà lập trình ứng dụng Việt này...

 • "Samsung Bada - Thách thức lập trình viên"

  "Samsung Bada - Thách thức lập trình viên"

  Cuộc sống số07/07/2010 05:00 PM

  Cùng với hoạt động ra mắt Bada - nền tảng mở cho điện thoại thông minh (smartphone) tại thị trường Việt Nam cũng như giới thiệu tính năng của Samsung Wave S8500, Công ty Samsung Electronics Việt Nam cũng chính thức phát động cuộc thi viết ứng dụng cho điện thoại di động trên nền tảng Bada với tên gọi “Samsung bada - Thách thức lập trình viên”.

 • VN sẽ có cộng đồng phát triển ứng dụng trên Bada

  VN sẽ có cộng đồng phát triển ứng dụng trên Bada

  Cuộc sống số23/06/2010 04:00 PM

  Hướng đến mục tiêu smartphone giá rẻ cho mọi người, Samsung giới thiệu nền tảng Bada. Thể hiện cam kết mạnh mẽ và lâu dài cũng như niềm tin vào các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam, Samsung đã chính thức ký kết thỏa thuận với 9 đối tác chiến lược để xây dựng những ứng dụng thuần Việt trên nền Bada. Phóng viên CSS đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Đạo - Phó Tổng giám đốc Samsung Vina về kế hoạch phát triển ứng dụng cho nền tảng Bada tại thị trường Việt Nam.

 • Sẽ có những ứng dụng thuần Việt trên nền tảng Bada

  Sẽ có những ứng dụng thuần Việt trên nền tảng Bada

  Cuộc sống số17/06/2010 10:55 AM

  Thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với nền tảng Bada tại Việt Nam, từ ngày 10/06 - 15/06/2010, 9 đối tác chiến lược của Samsung tại Việt Nam đã đến Hàn Quốc để ký kết hợp tác phát triển ứng dụng trên nền tảng Bada tại trụ sở chính của tập đoàn Samsung.

 • Samsung sản xuất thêm nhiều điện thoại sử dụng Bada

  Samsung sản xuất thêm nhiều điện thoại sử dụng Bada

  Cuộc sống số26/05/2010 04:00 PM

  Vừa qua, trong buổi giới thiệu điện thoại Wave tới các nhà phát triển ứng dụng, Samsung cho biết, hãng đang lên kế hoạch sẽ sản xuất thêm nhiều sản phẩm chạy trên nền tảng Bada trong thời gian tới.