TV& VIDEO

Tùng Nếm - Chàng trai đặc biệt truyền cảm hứng cho giới trẻ

VTV6-Chủ nhật, ngày 07/01/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Gặp gỡ Tùng Nếm - chàng trai của những chuyến đi với vô vàn điều thú vị và những việc làm ý nghĩa trong Hôm nay ai đến.

Tùng Nếm vốn là một sinh viên ngành IT của trường ĐH Hòa Bình nhưng vì sự đam mê xê dịch và những chuyến đi đến mọi miền tổ quốc mà cách đây hơn 3 năm, Tùng đã vay ngân hàng 30 triệu (cả lãi là 40 triệu) để mua máy ảnh và bắt đầu đi phượt – những chuyến đi mà như Tùng nói là "để cho mình thỏa mãn niềm đam mê khám phá, mặc mọi sự can ngăn và không tán thành từ phía nhiều người trong đó có cả gia đình'.

Tùng Nếm - Chàng trai đặc biệt truyền cảm hứng cho giới trẻ - Ảnh 1.

Những chuyến đi của Tùng được "hợp thức hóa" như là một công việc, Tùng đã cho ra đời "Nếm TV". Nơi anh chia sẻ những clip vô cùng đẹp, bằng những dòng review hữu ích từ những chuyến đi. Thậm chí, có những chuyến đi của Tùng là do người khác (không có điều kiện để đi) muốn Tùng đi. Những clip của "Nếm TV" được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, nhất là các bạn trẻ.

Điều đặc biệt nhất trong những chuyến hành trình của Tùng là không chỉ ngắm cảnh, ghi hình, trên những cung đường của mình, Tùng còn giúp đỡ được rất nhiều người vô gia cư bằng tiền của bản thân và tiền của những người biết và ủng hộ việc làm của cậu.

Hiện tại, gia đình đã ủng hộ, thậm chí là tự hào về công việc của Tùng. Anh cho biết mẹ luôn ủng hộ và bố thậm chí còn "cày view" và khoe với mọi người về clip của Tùng. Bên cạnh gia đình, bạn gái luôn là người đồng hành với Tùng trong mỗi chuyến đi, lo lắng cho Tùng về sức khỏe, những bữa ăn cho anh.

Tuổi trẻ của Tùng là những chuyến đi, những trải nghiệm cuộc sống. Tùng cũng như công việc anh làm vô cùng ý nghĩa, truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ.

Vay nợ ngân hàng, chàng trai 9X sở hữu tài sản đáng mơ ước Vay nợ ngân hàng, chàng trai 9X sở hữu tài sản đáng mơ ước

VTV.vn - Từng vay nợ ngân hàng để lập nghiệp, chàng trai Đặng Thanh Tùng (1990) đã có một khối tài sản đặc biệt không phải ai cũng có.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI