TV& VIDEO

Beeline

Năm 2013: Năm trầm lắng của các mạng di động nhỏ

Năm 2013: Năm trầm lắng của các mạng di động nhỏ

Hoạt động của các mạng nhỏ tương đối trầm lắng trong năm 2013, nhường gần như toàn bộ sân chơi cho bộ 3 các doanh nghiệp Viettel - Mobifone - Vinaphone với sự kiện tăng cước dịch vụ internet di động (3G, 2G), vốn gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

 • Viễn thông Việt có quay lại độc quyền?

  Viễn thông Việt có quay lại độc quyền?

  Công nghệ27/02/2013 11:00 AM

  [] Năm 2012 ở Việt Nam đã chứng kiến nhiều biến động của các mạng viễn thông trong nước. Có hay không sự trở lại tình trạng độc quyền trên thị trường viễn thông tại Việt Nam?

 • Gmobile vẫn sống sau một năm tiếp quản Beeline

  Gmobile vẫn sống sau một năm tiếp quản Beeline

  Cần biết06/10/2013 12:07 AM

   Sau một năm tiếp quản Beeline, Gmobile tồn tại “trầm lặng” trên thị trường viễn thông, không quảng bá rầm rộ các dịch vụ, gói cước mới, tuy nhiên lãnh đạo Gmobile khẳng định: "Chúng tôi vẫn đang sống được, sống lành mạnh là khác!".

 • Hé lộ đối tác mới của M.U sau Beeline

  Hé lộ đối tác mới của M.U sau Beeline

  Âm nhạc24/02/2012 07:00 AM

  Manchester United tiếp tục chiến lược kinh doanh của mình bằng việc hợp tác với các hãng viễn thông lớn trên thế giới.

 • Beeline ra mắt dịch vụ SMS số đẹp

  Beeline ra mắt dịch vụ SMS số đẹp

  Cuộc sống số07/04/2011 08:00 AM

  Mới đây, mạng di động Beeline đã chính thức cho ra mắt dịch vụ SMS số đẹp. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng của Beeline có thể đổi sang số điện thoại ưa thích mà không cần thay đổi sim chỉ với 2 thao tác đơn giản.

 • Beeline: Chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều

  Beeline: Chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều

  Cuộc sống số29/12/2009 05:20 PM

  “Vào Việt Nam, khi sự cạnh tranh giữa các nhà mạng đang diễn ra gay gắt quả thực là một bài toán khó đối với Beeline. Nhưng mặt khác đó lại là cơ hội để chúng tôi thể hiện mình. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để khai trương mạng sau 8 tháng gấp rút chuẩn bị”, ông Alexey Blyumin - Tổng Giám đốc Beeline chia sẻ.

 • Beeline chính thức ra mắt

  Beeline chính thức ra mắt

  Cuộc sống số22/07/2009 06:21 AM

  Chiều 21/7, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Toàn cầu (Gtel Mobile) và Tập đoàn Vimpelcom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Đông Âu, Trung Á đã chính thức công bố ra mắt mạng di động Quốc tế đầu tiên tại Việt nam Beeline. Đây là mạng di động thứ 7 của thị trường viễn thông Việt Nam.