Bale sẽ khoác áo số 9 khi về Chelsea?

T.KCập nhật 06:00 ngày 05/04/2015

Áo đấu tin đồn của Chelsea có tên Bale

VTV.vn - Một trang web của Brazil đã rao bán 3 mẫu áo đấu của Chelsea mùa tới mà điều đặc biệt là Bale có tên trên chiếc áo đấu số 9 của The Blues.

Cửa hàng online này chuyên bán đồ thể thao và họ khẳng định đã có mẫu áo đấu mùa tới của Chelsea đồng thời nhận đặt hàng ngay từ bây giờ. Theo đó, nhà tài trợ Yokohama sẽ thay thế Adidas xuất hiện phía trước ngực áo của The Blues.

Và người hâm mộ CLB Chelsea có thể đặt mua áo đấu với tên Gareth Bale ở phía sau lưng. Điều này làm dấy lên tin đồn Bale sẽ rời Real Madrid để trở về thành London, nhưng trong màu áo Chelsea. Trước đó, không ít những đồn đoán về tương lai của ngôi sao chạy cánh người xứ Wales cho rằng Bale đã không còn phù hợp với Real Madrid. Khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trắng tay mùa này, HLV Ancelotti bị sa thải thì đó là lúc bản hợp đồng đắt giá Bale phải khăn gói ra đi.

Bale sẽ tới Chelsea vào mùa giải tới?

Bale sẽ tới Chelsea vào mùa giải tới?

Mặc dù vậy, nhiều người cũng hoài nghi về thông tin này. Bởi cũng trên website trên, áo đấu của Didier Drogba cũng được rao bán. Hiện hợp đồng của “voi rừng” với Chelsea chỉ có hiệu lực đến cuối mùa giải sau khi Drogba tái hợp Chelsea hồi tháng 7/2014 với giao kèo gắn bó 1 năm. Ở tuổi 37, rất có thể tiền đạo người Bờ Biển Ngà sẽ không được gia hạn tuy nhiên chiếc áo số 11 của Drogba vẫn xuất hiện ở cửa hàng online này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.