Barca thắng lớn PSG, Suarez vẫn thận trọng

H.M (dịch)Cập nhật 06:28 ngày 16/04/2015

VTV.vn - Mặc dù rất hài lòng với màn trình diễn của Barcelona, tuy nhiên Suarez vẫn đề cao cảnh giác và kêu gọi Barcelona tiếp tục thi đấu hết sức ở trận lượt về.

Sau khi góp công lớn vào chiến thắng 3-1 của Barcelona ngay trên sân của PSG, Luis Suarez đã lên tiếng kêu gọi các đồng đội tiếp tục giữ vững phong độ ở trận lượt về trên sân Camp Nou để chắc chắn một tấm vé đi tiếp.

Suarez cho hay: “Barcelona hiểu rằng trận đấu vừa qua rất quan trọng. Chúng tôi biết rằng mình đã có một kết quả rất tốt, nhưng trong bóng đá, chúng ta không thể biết trước điều gì. Chúng tôi còn 90 phút ở Camp Nou vào tuần tới và chúng tôi cần thi đấu giống như những gì đã làm được hôm nay”.

“Barcelona hiểu rằng nếu không tập trung, chúng tôi sẽ không thể chiến thắng. Khi thi đấu với những CLB lớn, điều quan trọng nhất là cần phải tập trung”, Suarez cho biết thêm.

Bên cạnh đó, ngôi sao người Uruguay cũng đề cao yếu tố chiến thuật ở trận này và từ chối coi chiến thắng của Barcelona là dấu ấn của những cá nhân. Cựu ngôi sao Liverpool cho biết thêm: “Tôi không nghĩ rằng chúng ta nên đánh giá thấp yếu tố chiến thuật. Thể lực của Barcelona đang được đảm bảo trong khi đối phương bị ảnh hưởng vì sự thiếu vắng của một vài cầu thủ trụ cột”.

“Tôi, Neymar và Messi đã liên tục đổi vị trí trong suốt trận đấu và chúng tôi cần phải làm vậy để tạo khoảng trống mỗi khi hàng thủ của PSG di chuyển”, Suarez chia sẻ.

Với thắng lợi 3-1 trên sân khách, Barcelona chỉ cần không cho đối phương thắng với cách biệt 3 bàn ở Camp Nou là sẽ chắc suất đi tiếp.

NÓNG: Bỏ tập và khóc vì quá đau, Brazil lo mất trắng Neymar ở FIFA World Cup™ 2018

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đang tập luyện cùng các đồng đội, Neymar cảm thấy đau buốt và không thể hoàn thành giáo án. ĐT Brazil lo ngại, FIFA World Cup™ 2018 đã khép lại với Neymar.