Bayern Munich "dọa nạt" Monchengladbach vì Sinan Kurt

Cập nhật 19:02 ngày 27/08/2014

Trong một tuyên bố mới nhất, Bayern Munich đã lên tiếng “khuyến cáo” Monchengladbach về việc nên chấp nhận lời đề nghị cho chữ ký của sao trẻ tài năng Sinan Kurt nếu không muốn mất trắng cầu thủ này vào mùa hè năm sau.

 

‘ Vị chủ tịch của Bayern Munich khẳng định sẽ có được Kurt vào mùa hè năm 2015 theo dạng chuyển nhượng tự do nếu Monchengladbach không đồng ý với mức giá Hùm xám đề nghị.

Chủ tịch CLB Bayern Munich – ông Karl Heinz Rummenigge mới đây đã gửi tới Monchengladbach “tối hậu thư” cho tương lai của Sinan. Kurt Nếu không đồng ý với lời đề nghị từ phía Hùm xám, Monchengladbach hoàn toàn có thể mất trắng tài năng trẻ này vào mùa hè năm sau bởi lẽ, đội chủ sân Allianz Arena hiện rất tự tin đã chiếm được cảm tình của Sinan Kurt.

Trong một tuyên bố mới đây, đích thân tiền vệ cánh trái 18 tuổi đã đề đạt nguyện vọng được chuyển tới thi đấu cho ĐKVĐ Bundesliga. Tuy nhiên, CLB chủ quản của anh là Monchengladbach dường như không thể chấp nhận sự thật rằng họ sắp mất đi viên ngọc quý này. Và đó là lý do vì sao họ đang hét giá rất cao cho chữ ký của tiền vệ tiềm năng này nhằm mong Bayern Munich sẽ bỏ cuộc.

Phát biểu trước báo giới, vị chủ tịch của Bayern Munich cho hay: “Giám đốc của Monchengladbach – Max Eberl muốn nhiều hơn con số mà chúng tôi đề nghị cho chữ ký của Sinan Kurt. Đó là điều bình thường trong kinh doanh, tuy nhiên, đừng quên hợp đồng của cầu thủ này với CLB sẽ hết hạn vào năm 2015”.

“Vì thế, nếu tôi là Monchengladbach, có lẽ, tôi sẽ xem xét lại lời đề nghị về giá cả. Nếu một thương vụ không diễn ra vào năm nay, cầu thủ này vẫn sẽ gia nhập Bayern Munich vào năm 2015 theo dạng chuyển nhượng tự do”, ông Rummenigge cho biết thêm.

H.M

Thể thao dưới con mắt trẻ thơ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thể thao thay đổi cuộc sống là điều mà chúng tôi đã đúc kết ra sau nhiều năm gắn bó với thể thao. Tuy nhiên trong con mắt trẻ thơ thể thao chẳng bao giờ phức tạp đến vậy.