Cuộc đua áo đấu giữa Barcelona và Real Madrid

Hoàng Anh (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:03 ngày 16/06/2017

VTV.vn - Ngay từ bây giờ, 1 cuộc chạm trán nảy lửa giữa Real Madrid và Barcelona đang diễn ra nhưng lại không phải ở trên sân cỏ.

Đã đam mê bóng đá thì ai mà chẳng muốn ăn mặc giống thần tượng. Thế nhưng mà cái giá để khoác lên mình chiếc áo này thì lại không hề rẻ 1 chút nào. Bạn có thể đến các cửa hàng quần áo của Tây Ban Nha để tìm mua, hay nếu không có điều kiện thì hoàn toàn có thể lên trang web chính thức của Real Madrid để đặt 1 bộ về. 1 chiếc áo đấu sẽ có mức giá là 90 đô la Mỹ, và nếu in thêm tên thần tượng hoặc tên chính mình lên áo, giá bán sẽ là 106 đô la. Có áo thì cũng không thể thiếu quần và tất phải không nào? Tính ra, 1 bộ quần áo thi đấu của CLB Real Madrid sẽ là khoảng gần 200 đô la Mỹ.

Còn đối với những ai hâm mộ Lionel Messi và các đồng đội, họ hoàn toàn có thể sở hữu bộ quần áo thi đấu của Barcelona với mức giá cao hơn 1 chút so với Real Madrid. Chiếc áo có đầy đủ tên và logo sẽ có giá khoảng 178 đô la Mỹ, còn nếu cả bộ quần áo sẽ có giá khoảng 250 đô la.

Theo thống kê, trong năm 2016 vừa qua Real Madrid đã bán được hơn 2.200.000 chiếc áo đấu. Barcelona cũng bán được gần 2 triệu chiếc áo. Khoản lợi nhuận không nhỏ từ doanh thu bán áo đã phần nào giải thích tại sao Real hay Barca thường không quá ngại ngần trong việc chiêu mộ các cầu thủ ngôi sao.

Sút tung lưới ĐT Saudi Arabia, Suarez lập kỷ lục bóng đá Uruguay

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau khi ghi bàn vào lưới ĐT Saudi Arabia, Suarez đã chứng minh, anh chính là chân sút hay nhất lịch sử bóng đá Uruguay với kỷ lục ghi bàn thiết lập trên đất Nga.