Độc giả Marca thừa nhận Messi hay nhất năm 2015

T.KCập nhật 18:15 ngày 25/12/2015

VTV.vn - Tờ báo thân Real Madrid Marca cũng phải thừa nhận Messi - ngôi sao đang khoác áo kình địch Barcelona là ngôi sao hay nhất năm 2015.

Tờ Marca đã tiến hành cuộc khảo sát về cầu thủ hay nhất năm 2015. Cụ thể, tờ báo nổi tiếng của Tây Ban Nha đã đưa ra danh sách 50 cầu thủ nổi bật nhất năm để độc giả bình chọn. Cuộc bình chọn thu hút khoảng 7.500 người tham gia.

Kết quả của cuộc bình chọn khá thú vị. Messi giành được 8% số lượng bình chọn và điều này đồng nghĩa ngôi sao người Argentina được độc giả Marca coi là cầu thủ hay nhất năm 2015.

Trong khi đó, C.Ronaldo – cầu thủ con cưng của Real Madrid chỉ giành được 4%, xếp thứ 6 trong danh sách, đứng sau cả ba ngôi sao của Barca là Suarez, Neymar, Initesta cũng như Lewandowski của Bayern.

Cặp đôi Suarez và Neymar cùng giành được 7%, cùng đứng vị trí thứ hai sau đồng đội Messi. Trong khi đó, Iniesta và Lewandowski cùng giành được 5%.

Trong danh sách những cầu thủ được bình chọn nhiều nhất còn có tên của hai ngôi sao Barca khác là Busquets và thủ thành Bravo.

Đây có thể coi là thất bại của Real Madrid trước Barcelona đang có phong độ cao trong năm 2015 với 5 chiếc cup lớn nhỏ. Đồng thời, Messi cũng được cho là tạm dẫn trước Ronaldo trong cuộc đua bình chọn Quả bóng vàng FIFA 2015 theo tỷ lệ bình chọn tham khảo ở xứ bò tót.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.