Gặp gỡ cựu danh thủ Nguyễn Thanh Danh

Hoàng Giang (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:57 ngày 21/04/2017

VTV.vn - Có một nhân vật luôn gắn bó với CLB XSKT Cần Thơ, đó là Nguyễn Thanh Danh – gương mặt gắn với kỷ lục 2 lần giúp bóng đá Cần Thơ thăng hạng.

Sinh năm 1975 và bắt đầu tập bóng đá từ năm 12 tuổi, 6 năm sau, cầu thủ Nguyễn Thanh Danh chuyển lên thi đấu ở đội 1 Cần Thơ. Với vị trí tiền đạo, chính cầu thủ này là người ghi bàn duy nhất đưa đội nhà lên chơi giải hạng Nhất năm 2000. Đến năm 2014, cũng chính Nguyễn Thanh Danh – trong vai trò HLV – đưa CLB XSKT Cần Thơ trở lại giải bóng đá vô địch quốc gia.

"Mình rất là vinh dự khi đóng góp cho thể thao nói chung và bóng đá Cần Thơ nói riêng. Khi làm hết tất cả nhiệm vụ và công việc với trách nhiệm cao nhất thì thật sự may mắn sẽ tới".

Từng là cầu thủ chuyển sang làm HLV, giờ đây, Nguyễn Thanh Danh tiếp tục thử thách mình ở vai trò mới: Giám đốc điều hành (GĐĐH) CLB XSKT Cần Thơ.

"VĐV đòi hỏi tập luyện thi đấu. Trợ lý, HLV thì đòi hỏi phải truyền được lửa, công tác chuyên môn và nắm bắt tâm lý. GĐĐH thì trách nhiệm với thành phố, với lãnh đạo và đòi hỏi nhiều công tác chuyên môn khác về điều hành, đội bóng, quản lý cán bộ công nhân viên, về sân bãi… Mỗi nhiệm vụ đều có cảm xúc, trách nhiệm và nhiệm vụ khác nhau".

Lewandowski lại đòi rời Bayern Munich vì... Real Madrid

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau khi Bayern Munich tuyên bố không bán Lewandowski, bản thân chân sút người Ba Lan đã lên tiếng bày tỏ mong muốn được ra đi.