Huyền thoại MU, Ryan Giggs làm Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF

Trần Quang (Tổng hợp)Cập nhật 06:17 ngày 13/11/2017

VTV.vn - Huyền thoại đội bóng lừng danh Manchester United Ryan Giggs sẽ trở thành GĐTT (Ditector of Football) của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Ryan Giggs sẽ có nhiệm vụ huấn luyện cầu thủ, đào tạo HLV và tham gia gia xây dựng, phát triển PVF trở thành trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu Việt Nam, sánh ngang với các học viện bóng đá nổi tiếng trên thế giới.

Ryan Giggs, người Xứ Wales thi đấu cho MU 672 trận, ghi 114 bàn thắng. Cả sự nghiệp của anh chỉ chơi duy nhất là một CLB là MU. Sau khi giã từ sự nghiệp cầu thủ năm 2014, anh được bổ nhiệm làm trợ lý cho HLV Van Gaal. Sau khi HLV Van Gaal bị sa thải, Giggs trở thành HLV tạm quyền của MU.

Bên cạnh đó, PVF cũng đang khẩn trương hoàn thiện đội ngũ chuyên gia nước ngoài uy tín và giàu kinh nghiệm. Hiện nay PVF có 1 Giám đốc kỹ thuật, 2 HLV, 1 HLV thủ môn, 2 chuyên gia khoa học thể thao và 1 chuyên gia vật lí trị liệu đến từ các CLB Ngoại hạng Anh.

Thể thao dưới con mắt trẻ thơ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thể thao thay đổi cuộc sống là điều mà chúng tôi đã đúc kết ra sau nhiều năm gắn bó với thể thao. Tuy nhiên trong con mắt trẻ thơ thể thao chẳng bao giờ phức tạp đến vậy.