Kỳ vọng của NHM bóng đá xứ Thanh ở mùa giải 2014

Trung Tiến – Phồn ChiếnCập nhật 08:16 ngày 15/03/2014

Thanh Hoá đang có phong độ cực ấn tượng tại mùa giải năm nay.

Do Giải bóng đá VĐQG Eximbank V.League năm nay chỉ có 13 đội bóng nên ở vòng đấu thứ 8 này CLB Thanh Hóa sẽ được tạm nghỉ luôn phiên. Ở mùa giải năm nay Thanh Hóa đã tạo ra được những bất ngờ rất lớn, điều này đã mang đến cho NHM đội bóng sự kỳ vọng vào một danh hiệu khi mùa giải năm nay kết thúc.

Trận đấu nào có sự góp mặt của đội bóng xứ Thanh, trận đấu đó sẽ có sắc vàng rợp khán đài. Đó là những tình cảm chân thành mà NHM bóng đá Thanh Hóa bằng tất cả tấm lòng mình muốn gửi gắm đến đội bóng.

Trải qua 7 vòng đấu tại Giải bóng đá VĐQG Eximbank V.League năm nay, CLB Bóng đá Thanh Hóa chưa từng nếm mùi thất bại. Họ chỉ để hòa 1 trận và có tới 6 trận thắng liên tiếp. Bóng đá Thanh Hóa đang chuẩn bị viết lên một kỳ tích tại Giải bóng đá danh giá nhất Việt Nam. Và đó cũng chính là lý do để NHM bóng đá xứ Thanh kỳ vọng vào đội bóng của mình.

Mặc dù chặng đường phía trước vẫn còn nhiều thách thức và cũng lắm gian truân nhưng không vì thế mà NHM bóng đá xứ Thanh không dám mơ tới ngày đội bóng quê hương mình đăng quang trên ngôi vị danh giá nhất.

Cùng VTV Online tìm hiểu rõ hơn vấn đề nêu trên qua VIDEO dưới đây.