Man City thoát cảnh thiếu người lần 4 nhờ may mắn

T.KCập nhật 10:38 ngày 19/03/2015

Nasri thoát thẻ đỏ nhờ trọng tài chính nương tay.

VTV.vn - Ở ba lần đọ sức trước, Man City đều phải chơi thiếu người do nhận thẻ đỏ. Ở trận đấu rạng sáng nay, chỉ nhờ may mắn, The Citizens mới còn đủ quân số trên sân.

Tờ Daily Mail chỉ ra rằng, pha phạm lỗi của Samir Nasri ở phút 38 xứng đáng phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp. Tuy nhiên, trọng tài chính Gianluca Rocchi chỉ rút ra một thẻ vàng với tiền vệ người Pháp.

Barcelona 1-0 Man City: Nhẹ nhàng giành vé đi tiếp Barcelona 1-0 Man City: Nhẹ nhàng giành vé đi tiếp

VTV.vn - Tại Camp Nou, Barcelona tiếp tục thể hiện bộ mặt lấn lướt so với Man City và giành chiến thắng sát nút 1-0, qua đó, chính thức góp mặt tại tứ kết Champions League mùa này.

Trong pha quay chậm, tiền vệ Nasri đã cố tình chơi xấu, ngáng chân Neymar khi tiền đạo bên phía Barca đang di chuyển. Neymar đã ngã lộn sau pha phạm lỗi ác ý của Nasri nhưng rất may, không có chấn thương nào xảy ra. Đây là chiếc thẻ vàng thứ 4 trong số 5 tấm thẻ mà các cầu thủ Man City phải nhận trong trận đấu.

Rõ ràng, Nasri cố tình muốn cản ngã trái phép Neymar trong tình huống số 11 của Barca đang cầm bóng.

Rõ ràng, Nasri cố tình muốn cản ngã trái phép Neymar trong tình huống số 11 của Barca đang cầm bóng.

 

Có lẽ, tiền vệ người Pháp cảm thấy nóng mắt trước lối đi bóng của Neymar.

Có lẽ, tiền vệ người Pháp cảm thấy "nóng mắt" trước lối đi bóng của Neymar.

Pha phạm lỗi khiến Neymar ngã lộn.

Pha phạm lỗi khiến Neymar ngã lộn.

Trước đó, David Silva cũng có tình huống phạm lỗi khá rõ trước vòng cấm khi Messi lao xuống ở tốc độ cao. Mặc dù vậy, trọng tài người Italy cũng chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo khi Silva cố gắng thanh minh mình không hề phạm lỗi.

Trọng tài Gianluca Rocchi cũng chỉ rút thẻ vàng với Silva trong tình huống phạm lỗi ở tốc độ cao ngay trước vòng cấm.

Trọng tài Gianluca Rocchi cũng chỉ rút thẻ vàng với Silva trong tình huống phạm lỗi với Messi ở tốc độ cao ngay trước vòng cấm.

Chỉ tính riêng trong 3 cuộc đọ sức trước đây, trận nào Man City cũng phải chịu cảnh chơi thiếu người do nhận thẻ phạt. Các cầu thủ từng bị truất quyền thi đấu ở các cuộc chạm trán trước lần lượt là Demichelis, Zabaleta và Clichy. Dù lần này chơi đủ người trong suốt 90 phút, Man City cũng không thể làm nên chuyện trước các cầu thủ Barca và đánh chấp nhận dừng cuộc chơi sau vòng knock-out.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.