Messi cùng chiến hữu "đốt" gần 1 tỷ đồng sau 1 đêm quậy phá

H.TCập nhật 19:22 ngày 18/06/2017

Bộ ba Lionel Messi, Cesc Fabregas và Luis Suarez vừa trải qua một buổi tối tưng bừng với champagne và pizza

VTV.vn - Bữa tiệc sang chảnh của Lionel Messi, Cesc Fabregas và Luis Suarez tại Ibiza tiêu tốn tới gần 1 tỷ đồng nhưng số tiền này cũng chẳng làm M10 phiền lòng.

Tại thiên đường nghỉ mát Ibiza, bộ ba Lionel Messi, Cesc Fabregas và Luis Suarez vừa trải qua một buổi tối tưng bừng với champagne và pizza. Tất nhiên, các ngôi sao bóng đá này không đi một mình mà tận hưởng bữa tiệc cùng vợ và bạn gái. Messi dẫn theo vị hôn thê Antonella Rocuzzo, Suarez đi cùng cô vợ Sofia Balbi và "phi công" Fabregas cũng rủ rê người bạn gái Daniella Semaan.

Messi cùng chiến hữu đốt gần 1 tỷ đồng sau 1 đêm quậy phá - Ảnh 1.

Dàn phu nhân xinh như mộng của Lionel Messi, Luis Suarez và Cesc Fabregas

Buổi ăn chơi này sẽ không có gì đặc biệt nếu như tờ hóa đơn chi trả không bị chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội qua tài khoản có tên Juez Central. Theo đó, Messi cùng các chiến hữu đã nốc tới 41 chai champagne, 5 chai whiskey và ăn tổng cộng 27 chiếc pizza với tổng số tiền lên tới 37.330 Euro (tương đương 950 triệu đồng).

Messi cùng chiến hữu đốt gần 1 tỷ đồng sau 1 đêm quậy phá - Ảnh 2.

Messi bình luận về tờ hóa đơn trị giá gần 1 tỷ đồng

Trước bức ảnh chụp tờ hóa đơn nói trên, Messi bất ngờ viết bình luận với thái độ đùa giỡn: "Hahahahahaha. Thật ngớ ngẩn. Sáng tạo quá. Điều đáng yêu nhất là việc mọi người đều tin nó". Bức ảnh sau đó cũng bị xóa đi lập tức nhưng vậy cũng là đủ để gây xôn xao với cộng đồng mạng.

Sau khi kỳ nghỉ với bạn bè và gia đình, Messi sẽ tiếp tục thương thảo hợp đồng mới Barcelona. Dù một số nguồn tin cho rằng Manchester City và Inter Milan đang liên hệ với cầu thủ người Argentina nhưng khác với trường hợp của Ronaldo đề nghị rời Real gần đây, các CĐV Barca vẫn tin tưởng M10 vẫn mong muốn và sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Catalan.