Neymar ngồi trên nóc khoe siêu xe Ferrari mới tậu

T.KCập nhật 23:40 ngày 03/10/2015

VTV.vn - Sau chiến thắng trước Leverkusen ở Champions League, tiền đạo Neymar đã khoe bức ảnh trên Instagram, trong đó ngôi sao của Barca ngồi trên nóc xe, thay vì trước vô-lăng.

Neymar không phải là ngôi sao sáng nhất ở Barcelona tuần này, cũng không phải người hùng trong chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Leverkusen ở Champions League, nhưng tiền đạo người Brazil vẫn tự thưởng cho mình món quà là chiếc siêu xe Ferrari màu đỏ mới cáu cạnh có giá 200.000 Bảng (gần 7 tỷ đồng).

Đáng nói, cách khoe xe của Neymar cũng khá khác biệt khi tay săn bàn của Barcelona ngồi trên nóc xe thay vì trước vô-lăng. Trên Instagram, Neymar khoe khoang: “Ơn Chúa đã ban cho con sức khỏe và công việc suôn sẻ để có thể mua những món quà mơ ước từ thuở bé”.

Neymar ngồi trên siêu xe Ferrari mới tậu.

Chiếc Ferrari 458 Spider sở hữu động cơ mạnh mẽ 4.5 L V8 có tốc độ tối đa lên tới 320 km/h, tăng tốc từ 0 - 100m chỉ mất 3,4s. Với tiền đạo kĩ thuật nhưng cũng đầy tốc độ như Neymar, chú ngựa đỏ dũng mãnh này có vẻ khá hợp với phong cách của anh.

Dù tự thưởng cho bản thân sau chiến thắng giúp Barcelona vươn lên dẫn đầu bảng và tự nhận mình chăm chỉ nhưng dường như các fan của Barcelona không hài lòng với Neymar nói riêng và toàn đội nói chung. Việc thiếu vắng Messi rõ ràng ảnh hưởng không nhỏ tới Barca và lúc này là thời điểm để Neymar khẳng định giá trị.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!