Những con số ấn tượng sau lượt đi vòng 1/8 Champions League

Thể thao VTVCập nhật 09:00 ngày 28/02/2014

Cùng VTV Online nhìn lại lượt đi vòng 1/8 Champions League mùa giải năm nay qua những con số được tổng hợp trong VIDEO dưới đây.

Người Anh thảm bại sau lượt đi vòng 1/8 Champions League khi chỉ có duy nhất Chelsea có được trận hoà 1-1 trước Galatasaray; trong khi những Arsenal, M.U hay Man City đều thất bại với tỉ số 0-2 và còn ít hi vọng đi tiếp.

Trong khi đó, bóng đá Tây Ban Nha và Đức tiếp tục cho thấy vị thế của mình tại đấu trường châu Âu. Cả 3 đại diện của La Liga là Barcelona, Real Madrid và Atletico đều có chiến thắng. Trong đó, Real thắng đậm Schalke tới 6-1 và gần như chắc chắn giành vé vào tứ kết. Còn lại, Barca cũng dễ dàng hạ Man City 2-0 ngay tại Etihad và Atletico đã đả bại AC Milan ngay tại San Siro với thắng lợi tối thiểu.

Với Bayern, ĐKVĐ châu Âu đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 tại Emirates trước Arsenal. Trong khi đó, Dortmund cũng giành lợi thế lớn cho trận lượt về trên sân nhà khi đánh bại Zenit với tỉ số 4-2.

Cùng VTV Online nhìn lại lượt đi vòng 1/8 Champions League mùa giải năm nay qua những con số được tổng hợp trong VIDEO dưới đây.

Cris Ronaldo "kiếm tiền như nước" trong năm 2017

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Không chỉ thành công trên sân cỏ, siêu sao Cris Ronaldo của CLB Real Madrid còn khiến người ta phải tâm phục khẩu phục vể khả năng kiếm tiền của mình.