Rủa thẳng mặt trọng tài, "đầu gấu" Tevez dính thẻ đỏ rời sân

H.M (dịch)Cập nhật 17:43 ngày 12/09/2016

VTV.vn - Thói ngổ ngáo của Tevez lại vừa khiến anh gặp vạ khi tiền đạo có biệt danh El Apache không ngần ngại xúc phạm thẳng mặt trọng tài...

Cụ thể, cầu thủ đang khoác áo Boca Juniors - Carlos Tevez vừa phải nhận 1 chiếc thẻ đỏ trong trận cầu hôm Chủ nhật sau khi dùng những từ ngữ xúc phạm hướng tới trọng tài chính điều khiển trận đấu.

Cựu ngôi sao Man City và Juventus nhập cuộc rất tốt khi giúp đội nhà vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, "gã đầu gấu" đã không thể góp sức cho Boca Juniors tới hết trận vì hành vi mất kiềm chế của mình.

Cụ thể, trong tình huống phải nhận thẻ vàng vì lỗi va chạm, Tevez đã không ngần ngại xúc phạm quyết định của trọng tài, dù rõ ràng đó là 1 tấm thẻ vàng thích đáng. Và vị trọng tài đã không ngần ngại tặng thêm cho Tevez 1 chiếc thẻ vàng nữa, qua đó, truất quyền thi đấu của tiền đạo người Argentina.

Tags:

Real "cười khẩy" tham vọng chiêu mộ Benzema của Arsenal

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Arsenal vừa phát đi lời đề nghị 40 triệu bảng cho chữ ký của Benzema và Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez cho rằng đó là một sự xúc phạm của đội bóng nước Anh.