Sao Atletico Madrid "mắng" trọng tài thậm tệ

H.M (dịch)Cập nhật 07:25 ngày 15/04/2015

Mario Suarez tin rằng tổ trọng tài không đủ năng lực để điều hành một trận đấu đỉnh cao như trận derby Madrid.

VTV.vn - Không hài lòng với sự điều hành của trọng tài chính trong trận derby Madrid tại Vicente Calderon, tiền vệ Mario Suarez của Atletico Madrid đã chỉ trích thậm tệ ông này.

Tiền vệ khoác áo Rojiblancos – Mario Suarez đã dành những lời chỉ trích sau trận đấu cho trọng tài người Serbia – Milorad Mazic và các cộng sự của ông này. Mario Suarez cho rằng việc ông liên tiếp ngó lơ những pha phạm lỗi “rõ như ban ngày” của Real Madrid là điều không thể chấp nhận được.

Pha boxing cực thô, xứng đáng nhận thẻ đỏ của Carvajal Pha "boxing" cực thô, xứng đáng nhận thẻ đỏ của Carvajal

VTV.vn - Như quá bức xúc với sự tì đè của Mandzukic, trong lúc trọng tài bị che mắt, Carvajal đã có hành động rất phi thể thao là đấm vào người chân sút của Atletico Madrid.

Trong suốt cả trận đấu, tổ trọng tài đã bỏ qua ít nhất 2 tình huống đáng trách là pha thúc cùi trỏ của Sergio Ramos nhằm vào Mandzukic và pha đánh nguội sau đó của Carvajal cũng nhằm vào chân sút người Croatia.

Mario Suarez cho hay: “Tổ trọng tài đã làm việc quá tệ. Với tất cả sự tôn trọng, họ không nên chọn một trọng tài Serbia cho trận đấu này. Trọng tài cho thấy ông không đủ năng lực”.

Mặc dù không hài lòng với tổ trọng tài, tuy nhiên, tiền vệ của Atletico Madrid cũng không quá bi quan vào kết quả của cặp đấu này sau khi đội bóng của anh đã không bị Real Madrid chọc thủng lưới tại sân nhà. “Trận hòa này không phải là điều chúng tôi mong muốn nhưng cơ hội vẫn rộng mở. Atletico Madrid còn đầy đủ cơ hội trong trận lượt về. Chúng tôi muốn ghi bàn và sẽ cố gắng thắng tại Bernabeu. Trận đấu khá cân bằng. Hai đội đều đã có cơ hội nhưng không tận dụng được. Hãy chờ trận đấu kế tiếp xem ra sao”, Mario Suarez kết lại.