Tiền vệ Lampard trổ tài hứng kem điệu nghệ

T.KCập nhật 19:00 ngày 19/01/2016

VTV.vn - Rảnh rỗi sau mùa giải MLS, Lampard đưa gia đình sang Dubai chơi. Tại đây, anh đã trổ tài hứng kem điệu nghệ.

Tiền vệ Frank Lampard vốn là tiền vệ trung tâm thuộc hàng hay nhất thế giới trong màu áo Chelsea. Và dù đã bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp nhưng Lampard vẫn là trụ cột của New York FC tại giải Nhà nghề Mỹ. Không chỉ chơi bóng bằng chân điệu nghệ, Lampard còn chứng tỏ kỹ năng bắt bóng rất tài tình.

Trong chuyến du hí Dubai dịp đầu năm 2016 sau khi MLS nghỉ hết mùa, Lampard ngứa nghề đã trổ tài hắng kem bằng cốc. Nhận lời thách đố từ các nhân viên ở tiệm kem, Lampard ở cự li gần 10m đã hứng gọn viên kem bằng cốc khiến các con gái rất thích thú. Ông bố Lampard cũng được phen vênh mặt với mọi người nhờ tài lẻ này.

Mời đây, Lampard đã tổ chức lễ cưới với bạn gái lâu năm sau khi cả hai nhiều lần trì hoãn. Hiện Christine Bleakley và Lampard cùng chung sống và nuôi dưỡng hai cô con gái riêng của tiền vệ người Anh.

Dubai chính là nơi Lampard tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật. Sau khi kết thúc tuần trăng mật, Lampard sẽ quay lại tập luyện cho mùa giải MLS mới vào ngày 22/1 trong màu áo New York FC.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Neymar xăm hình mẹ trước thềm World Cup 2018

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đang trong quá trình dưỡng thương, Neymar đã quyết định “tậu” xăm hình xăm mới với hi vọng sẽ kịp lấy lại phong độ để tỏa sáng ở World Cup 2018.