Tổng cục TDTT chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thể Thao VTVCập nhật 21:45 ngày 19/06/2017

VTV.vn - Sáng nay (19/6) tại Hà Nội, Tổng cục Thể dục Thể thao đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí thường kỳ quý II và chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2017 và trình bày một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2017 về công tác quản lý nhà nước, hoạt động thể dục thể thao quần chúng, và thể thao thành tích cao. 

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất trong buổi gặp mặt chính là về công tác chuẩn bị cho SEA Games 29 tại Malaysia sắp tới.

Nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao trân trọng gửi lời cảm ơn tới các nhà báo đã luôn đồng hành cùng Thể thao Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Cũng trong sáng nay, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam cũng đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thay mặt liên đoàn, HLV trưởng ĐT Bắn súng Quốc gia - Nguyễn Thị Nhung đã gửi lời cảm ơn tới các nhà báo đã luôn theo sát và đưa tin nhanh chóng, kịp thời những hoạt động, giải đấu có sự góp mặt của các thành viên ĐT bắn súng Việt Nam trong thời gian qua.

Sút tung lưới ĐT Saudi Arabia, Suarez lập kỷ lục bóng đá Uruguay

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau khi ghi bàn vào lưới ĐT Saudi Arabia, Suarez đã chứng minh, anh chính là chân sút hay nhất lịch sử bóng đá Uruguay với kỷ lục ghi bàn thiết lập trên đất Nga.