Trung tâm truyền hình quốc tế IBC nhộn nhịp trước EURO

Tiến DũngCập nhật 22:51 ngày 07/06/2016

VTV.vn - Dù EURO chưa chính thức khai mạc nhưng không khí bóng đá đã được cảm nhận rất rõ tại trung tâm truyền hình Quốc tế IBC ở thủ đô Paris, Pháp.

Cũng giống như các địa điểm tổ chức trận đấu, an ninh ở trung tâm truyền hình quốc tế cũng được thực hiện nghiêm ngặt. Không khí EURO được cảm nhận rất rõ ở đây. Supevictor, linh vật của giải đấu được đặt ngay ở sảnh chính, cạnh lối ra vào thu hút sự tò mò và thích thú với các phóng viên có mặt ở đây.

Bên trong toà nhà rộng đến cả héc-ta này được chia thành nhiều khu vực với các chức năng riêng. Phòng tổng khống chế, trái tim của IBC là nơi mà tín hiệu các trận đấu sẽ được xử lý và truyền đến các đài truyền hình có bản quyền trên toàn thế giới.

Bên những dãy hành lang dài tít tắp là các phòng chức năng dành cho nhân viên của UEFA. Các hãng truyền hình lớn như BBC, ZDF, ESPN, RAI…đều có phòng boot riêng để thực hiện các chương trình bình luận, tường thuật hay các bản tin trực tiếp từ Pháp.

Trung tâm truyền hình Quốc tế bắt đầu được đưa vào hoạt động từ ngày 4.5 cho đến hết Euro 2016.

Real không cần mùa sắm thêm trong mùa hè 2017

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Zidane tuyên bố ông hài lòng với đội hình Real hiện tại và nếu Los Blancos không có nhu cầu mua sắm thêm, bản thân huyền thoại người Pháp sẽ không có đòi hỏi nào.