Arsenal khẳng định không "tơ tưởng" HLV Dortmund

H.M (dịch)Cập nhật 19:32 ngày 20/03/2017

Dù có thể sẽ phải đi tìm HLV vào mùa hè 2017 tuy nhiên Arsenal khẳng định chưa có ý định gì với việc "dụ dỗ" HLV Tuchel về Emirates.

VTV.vn - Trước hàng loạt tin đồn về sự ra đi của HLV Arsene Wenger, một số người cho rằng người tới Emirates sẽ là HLV Tuchel của Dortmund. Tuy nhiên, Arsenal đã phủ nhận.

HLV Thomas Tuchel đang thừa hưởng khá tốt những gì HLV Jurgen Klopp để lại Dortmund. Và với phong cách dẫn dắt luôn hết mình và rực lửa mỗi khi ra sân, vị "thuyền trưởng" của BVB nhanh chóng bị móc nối với vị trí ghế nóng tại Emirates, nơi mà tương lai của vị HLV lâu năm Arsene Wenger đang trở nên vô cùng bất định.

Song, bất chấp phong độ ấn tượng của ông Tuchel, phía Arsenal đã lên tiếng phủ nhận thông tin đưa vị chiến lược gia của sân Signal Iduna Park vào tầm ngắm.

Ở chiều ngược lại, HLV Tuchel cũng không muốn nói đến chuyện tương lai. Ông nói: "Tôi không thể nói điều gì vào lúc này bởi mọi chuyện không liên quan tới tôi. Tôi hạnh phúc ở Dortmund và có hợp đồng với CLB. Việc một CLB khác thích hay không thích tôi không quan trọng".

Sau thất bại 1-3 trước West Brom, HLV Wenger đã khẳng định sẽ sớm đưa ra quyết định về chuyện tương lai.

Chưa bổ nhiệm HLV Sarri, Chelsea đã sắp mất "núi tiền"

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ứng viên HLV của Chelsea – Maurizio Sarri được cho là mong muốn có thể đưa Kalidou Koulibaly theo cùng tới Stamford Bridge với giá 74 triệu bảng.