M.U, PSG hay đâu sẽ là bến đỗ mới của Ronaldo trong tương lai?!

Tiểu Huyền (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:30 ngày 18/06/2017

VTV.vn - Những đội bóng mạnh và đủ tiềm lực tài chính để đưa Ronaldo rời khỏi Real Madrid được dự đoán là những M.U, PSG…

Dù lúc này, Ronaldo đang ở Nga để chuẩn bị cho Cúp liên đoàn các châu lục, nhưng chuyện đi hay ở, và CLB nào sẽ là bến đỗ mới trong sự nghiệp của anh lại đang được nói tới rất nhiều.

Trên trang twitter cá nhân của mình, Cristiano Ronaldo vừa thay đổi hình đại diện. 1 tấm hình Ronaldo không còn mặc áo Real Madrid , thay vào đó là dòng trạng thái cùng bức ảnh mới nhất: đôi giày mới và mục tiêu cũ. Ronaldo vẫn sẽ tập trung cho Cúp liên đoàn các châu lục 2017. Nhưng câu chuyện đi hay ở của anh đã trở thành chủ đề nóng, khảo sát trên tờ Marca có 520 nghìn lượt bình chọn, có 40% trong số 46.800 người tham gia tin rằng Ronaldo sẽ ở lại Real Madrid.

Từ Bồ Đào Nha, đội bóng đã đưa Ronaldo đến với chuyên nghiệp đã gửi lời: "Chào mừng người con trai tài giỏi trở về nhà. Có phải hơi muộn không?", cùng với chiếc áo số 7 màu xanh lá có tên Ronaldo.

Nhưng Sporting Lisbon khó có thể đáp ứng được mức phí chuyển nhượng mà Real Madrid mong muốn.

Theo tờ Marca, mức giá tối thiểu để Real Madrid chấp nhận bán Ronaldo là 400 triệu Euro. Những đội bóng có đủ khả năng tài chính để chịu khoản tiền phá vỡ hợp đồng lên tới 1 tỷ euro và mức lương 50 triệu euro mỗi năm để  có được chữ ký của Ronaldo là Manchester United, PSG hay những đội bóng có tài lực mạnh của Trung Quốc.

Trong 1 diễn biến khác, tờ AS vốn cũng rất thân với Real Madrid cũng vừa mới đăng tải thông tin, sau vụ gian lận thuế, Ronaldo rất buồn và tức giận, anh muốn đích thân chủ tịch Real Madrid phải ra mặt và công khai bảo vệ mình.