Paul Pogba - Cầu thủ đen đủi nhất nước Anh

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:27 ngày 11/01/2017

VTV.vn - Có thể tạm khẳng định như thế về Paul Pogba sau cú sút phạt trúng cột dọc mà cầu thủ này thực hiện trong trận đấu với Hull City sáng nay.

Trong chiến thắng 2-0 của Manchester United trước Hull City sáng nay, Paul Pogba chính là một trong những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất. Ở mặt trận tấn công, cầu thủ này tung ra tới 5 cú dứt điểm, trong đó có những cú "nã đại bác" tầm xa đầy sức mạnh. Bên cạnh đó còn là 3 đường chuyền kiến tạo cơ hội và 2 pha rê bóng thành công khác.

Sự toàn diện được tuyển thủ Pháp thể hiện khi anh đóng góp 2 pha tắc bóng thành công cùng 1 tình huống phá bóng khác. Nhưng có lẽ, điều mà NHM Manchester United nhớ nhất về Pogba trận này chính là cú sút phạt đẳng cấp khiến thủ môn Jakupovic bên phía Hull đứng nhìn, dù bóng từ từ đập cột dọc và bay ra ngoài.

Cú sút phạt trúng cột dọc đáng tiếc của Paul Pogba

Hình ảnh trái bóng lao vun vút từ những cú dứt điểm uy lực của Pogba đập trúng xà ngang hay cột dọc đối thủ có lẽ không phải điều gì quá xa lạ với NHM Manchester United nữa. Mùa này, tiền vệ 23 tuổi đã 7 lần khiến khung gỗ của đối phương rung lên theo những cách khác nhau. Nhưng điểm chung thì nó đều khiến bản thân anh cũng như CĐV United phải ôm đầu tiếc nuối.

Nếu may mắn hơn, có lẽ số bàn thắng mà Pogba ghi được mùa này đã không dừng lại ở con số 6.