"Thánh" Bendtner ghi bàn đầu tiên tại Anh sau... 1000 ngày

Tuấn HiệpCập nhật 15:10 ngày 28/09/2016

VTV.vn - Cuối cùng sau nhiều nỗ lực, "Thánh" Bendtner cũng đã có được bàn thắng đầu tiên trong màu áo đội bóng mới Nottingham Forest, theo cách cực kì "thần thánh".

Nicklas Bendtner, hay vẫn được gọi với cái tên mang tính châm trọc "Thánh" Bendtner, mới trở lại nước Anh khoác áo Nottingham Forest hôm 7/9. Cựu tiền đạo của Arsenal được vào sân từ ghế dự bị ít hôm sau đó, đá chính lần đầu tiên khi cùng Nottingham đối đầu... Arsenal tại Cúp Liên đoàn, trước khi có được pha lập công đầu tiên vào lưới Fulham hôm qua.

Dù bỏ lỡ một số cơ hội khác, nhưng pha làm bàn bằng cú volley chính xác cho thấy Bendtner vẫn còn hết sức nhạy bén, một khi anh duy trì thái độ tập luyện và thi đấu thực sự nghiêm túc.

Nottingham Forest 1-1 Fulham: Bendtner ghi bàn đầu tiên tại Anh sau 1000 ngày

Đây là bàn thắng đầu tiên mà Bendtner ghi được tại Anh sau gần 3 năm. Lần gần nhất Bendtner được ăn mừng trước đó là pha lập công trong chiến thắng 2-0 của Arsenal trước Cardiff City tại Premier League mùa 2013/14. Sky Sports ước tính hai bàn thắng này cách nhau khoảng thời gian đúng bằng... 1000 ngày. Đúng là "Thánh" ghi bàn cũng phải khác biệt.

Dù vậy, bàn thắng của Bendtner cũng chỉ mang về cho Nottingham Forest một trận hòa.

Real không cần mùa sắm thêm trong mùa hè 2017

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Zidane tuyên bố ông hài lòng với đội hình Real hiện tại và nếu Los Blancos không có nhu cầu mua sắm thêm, bản thân huyền thoại người Pháp sẽ không có đòi hỏi nào.