[CẬP NHẬT] ĐTVN luyện tập buổi cuối: Tất cả sẵn sàng giành 3 điểm trước Thái Lan!

Cập nhật 09:38 ngày 12/10/2015

Buổi chiều 12/10, ĐT Việt Nam có buổi tập trên sân vận độn Quốc Gia Mỹ Đình, HLV Miura tỏ ra rất thận trọng nên chỉ cho phép các phóng viên tác nghiệp trong vòng 15 phút đầu trận.

 

Buổi tập kín tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình của tuyển Việt Nam bắt đầu lúc 17h30 và sau khi được chứng kiến 15 phút khởi động của đội, toàn bộ cổ động viên đến xem lẫn phóng viên tác nghiệp đều được yêu cầu rời sân để thầy trò HLV Miura bước vào các bài tập chuyên môn, kĩ chiến thuật.

Cái tên đáng chú ý nhất xuất hiện ở buổi tập hôm nay là Thành Lương, tiền vệ của CLB Hà Nội T&T đã kịp bình phục chấn thương và được HLV Miura đăng kí cho trận gặp Thái Lan. Phi Sơn là cầu thủ phải nhường vị trí cho Thành Lương. Hậu vệ Tiến Dũng được đôn lên thay thế cho Xuân Thành vì cầu thủ này đã nhận 2 thẻ, 3 cái tên còn lại không được đăng kí là Hồ Ngọc Thắng, Văn Thắng và thủ môn Hoài Anh.

Đây là buổi tập cuối cùng của ĐTVN trước khi bước vào trận đấu quan trọng với ĐT Thái Lan. Trận đấu này được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6 HD lúc 19h00 ngày mai (13/10). Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Đại Cán
(Thethao.vtv.vn)