Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tới thăm và động viên Olympic Việt Nam

Cập nhật 04:27 ngày 25/03/2015

Sau buổi tập sáng 25/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã tới thăm và động viên ĐT Olympic Việt Nam

 


Tại buổi gặp, bà Tô Thị Ngọc Hương, đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã ân cần hỏi han tình hình sức khỏe cũng như quá trình chuẩn bị của toàn đội tại vòng loại lần này. Điều này cũng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tới lứa cầu thủ được kì vọng nhất của bóng đá Việt Nam trong những năm trở lại đây.

Thay mặt cho toàn đội, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm của Đại sứ quán Việt Nam cũng như hứa sẽ cùng các thành viên trong đội thi đấu quyết tâm để có thể giành được thành tích tốt nhất. Sau khi biết được thông tin, các tuyển thủ chưa quen với những món ăn tại Malaysia, đại diện của Đại sứ quán Việt Nam đã giành tặng cả đội món quà đặc biệt là những trái cây miền nhiệt đới. Hi vọng với sự quan tâm và khích lệ tinh thần kịp thời này sẽ tạo động lực để các cầu thủ vững tin hơn với các trận đấu sắp tới.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

VCK U23 châu Á 2018, ngày 19/01: U23 Nhật Bản - U23 Uzbekistan, U23 Qatar - U23 Palestine

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiều ngày 19/1, VCK U23 châu Á 2018 sẽ sôi động trở lại với 2 trận tứ kết, nơi có sự góp mặt của những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch như U23 Nhật Bản và U23 Qatar.