ĐT Olympic Việt Nam gặp khó khăn ngay trong buổi tập đầu tiên tại Malaysia

Cập nhật 09:00 ngày 24/03/2015

Tối 23/3, ĐT Olympic Việt Nam đã ra sân tập buổi đầu tiên trên đất Malaysia nhằm chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng I - vòng loại U23 châu Á 2016 gặp đội chủ nhà vào ngày 27/3 tới. Tuy nhiên, những yếu tố khách quan đã mang đến khó khăn cho thầy trò HLV T.Miura.

 

Olympic Việt Nam tập luyện trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo

Sau khi di chuyển từ Bangkok (Thái Lan) sang Kuala Lumpur (Malaysia) hôm 23/3, ĐT Olympic Việt Nam đã có 4 tiếng nghỉ ngơi trước khi ra sân tập luyện buổi đầu tiên. Phía chủ nhà Malaysia bố trí cho U23 Việt Nam tập tại sân tập nằm trong khuôn viên của LĐBĐ Malaysia (FAM).

Hiện nay, ở Kuala Lumpur thời tiết khá nóng (có lúc lên đến 36-37 độ C), buổi chiều hay có mưa nên HLV Miura muốn để các học trò tập khá muộn để tránh bị mất sức vì nắng nóng và cũng nhằm làm quen với các trận đấu diễn ra vào buổi tối ở sân Shah Alam khi các trận đấu thuộc bảng I khởi tranh vào ngày 27/3 tới.

Tuy nhiên, một yếu tố không thuận lợi cho thầy trò HLV T.Miura khi các nhân viên quản lý sân tập tại FAM đã từ chối bật hệ thống chiếu sáng của sân thời điểm U23 Việt Nam bước vào bài tập chiến thuật.

Do chỉ có 1 góc sân được chiếu sáng, Olympic Việt Nam đã không thể tập chiến thuật như dự định.

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)