ĐT U22 Việt Nam thực hiện các bài tập phối hợp và kiểm soát bóng

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:57 ngày 16/07/2017

VTV.vn - ĐT U22 Việt Nam đang có những sự chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào trận đấu đầu tiên với đối thủ Timor-Leste tại Vòng loại U23 Châu Á.

Buổi tập chiều nay của đội tuyển U22 Việt Nam bắt đầu vào lúc 16:30 và kéo dài trong gần 2 giờ đồng hồ. Trong khoảng thời gian này, HLV Nguyễn Hữu Thắng chủ yếu cho các học trò tập những bài phối hợp nhỏ trong phạm vi hẹp. Mục đích của bài tập nhằm nâng cao khả năng di chuyển và kiểm soát bóng. Sự chuẩn xác khi phối hợp ở tốc độ cao là điều mà HLV Nguyễn Hữu Thắng yêu cầu các học trò thực hiện.

Ở phần cuối của buổi tập, một số cầu thủ rèn thêm những tình huống sút phạt cố định. Trong số này, tiền vệ Lương Xuân Trường là người thực hiện tốt nhất với những pha đá phạt hàng rào chuẩn xác.

Nhìn chung, các cầu thủ đều đang có được tinh thần và thể trạng tốt nhất. Không có trường hợp nào gặp chấn thương hay phải tập riêng. Tất cả đều đang hướng đến những kết quả tốt nhất.

Theo dự kiến, đội U22 Việt Nam sẽ có thêm 2 buổi tập nữa trên sân vận động Thống Nhất trước khi bước vào vòng loại U23 Châu Á. Vào ngày mai, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có 2 buổi tập trên sân của Trung Tâm Thể Thao Công An TP Hồ Chí Minh và buổi tập chiều sẽ diễn ra trên sân Thành Long.