ĐT Việt Nam có buổi tập luyện đầu tiên đợt tập trung thứ 2

Cập nhật 08:19 ngày 24/05/2016

Nhằm chuẩn bị cho giải đấu tứ hùng quốc tế tại Myanmar diễn ra đầu tháng 6, ĐT Việt Nam đã có đợt tập trung thứ 2 trong năm. Sau khi hội quân chiều qua (23/5), thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có buổi tập luyện đầu tiên vào buổi sáng 24/5.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Trong 1 giờ tập luyện sáng 24/5, HLV Hữu Thắng chủ yếu cho các học trò chạy thả lỏng và căng cơ. Buổi tập thiếu vắng Xuân Trường, Công Phượng chưa kịp về nước, Hoàng Thịnh tái phát chấn thương. Không khí buổi tập diễn ra hết sức vui vẻ. Lần tập trung này mang đến cảm xúc đặc biệt với nhiều cầu thủ trong đó có Văn Quyết, người trở lại sau án treo dò 5 trận, và thủ thành Việt kiểu Văn Lâm, người luôn mơ ước được khoác áo ĐTVN.Trong buổi tập sáng 24/5, sự hào hứng của các tuyển thủ còn xuất phát từ việc được tập luyện ở sân tập mới, sân tập này được nhà tài trợ Yanmar bỏ kinh phí nâng cấp vừa hoàn thiện sau 6 tháng cải tạo. Sân có hệ thống dàn đèn sáng, khán đài có mái che và đặc biệt nhất là mặt sân đạt chuẩn. Sân đẹp không chỉ là tài sản mà còn là đứa con tinh thần lớn lao với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.Hy vọng rằng sân tập đẹp sẽ giúp ĐT Việt Nam nâng cao hiệu quả của các bài tập và ngày mai thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có cơ hội kiểm chứng điều này với trận đá tập với ĐT U21 QG lúc 16h00 chiều 25/5 tại sân tập này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Đại Cán - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC