ĐT Việt Nam tập làm quen sân Mỹ Đình trước trận đấu với ĐT Afghanistan

Thế Hưng (Theo VFF)Cập nhật 22:46 ngày 13/11/2017

VTV.vn - 2 đội tuyển Afghanistan và Việt Nam đã có buổi tập làm quen với SVĐ Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận đấu trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019 vào tối 14/11.

ĐT Afghanistan chỉ tập nhẹ trong buổi tập làm quen sân vận động Mỹ Đình. Các cầu thủ đội khách khởi động rồi chuyển qua các bài chuyền ngắn. Cả đội sau đó dành 20 phút chia đôi đội hình đá đối kháng. Khoảng thời gian còn lại các cầu thủ Afghanistan chủ yếu thả lỏng trước khi kết thúc buổi tập. Không có chấn thương nào xảy ra nên có thể nói đối thủ của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới sẽ có đội hình đầy đủ .

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam: Ưu tiên kinh nghiệm! Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam: Ưu tiên kinh nghiệm!

VTV.vn - Nhiều khả năng, đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam trước ĐT Afghanistan sẽ không có quá nhiều thay đổi so với trận đấu trước gặp ĐT Campuchia.

Còn với ĐT Việt Nam, trong buổi tập làm quen sân Mỹ Đình trước khi bước vào trận đấu ngày mai, huấn luyện viên Park Hang Seo đã có đầy đủ các cầu thủ tập luyện. Những cầu thủ tập trung muộn như Minh Tuấn, Huy Hùng, Thanh Trung hay Văn Cường đều đã sẵn sàng tập cùng các đồng đội. Ở buổi tập này, huấn luyện viên Park Hang Seo cho các cầu thủ tập luyện nhẹ nhàng, kết hợp với các trò chơi để thư giãn.

Trận đấu vào ngày mai trên sân vận động Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam chỉ cần giành 1 điểm là chắc chắn giành vé đi tiếp vào vòng chung kết Asian Cup 2019.