ĐTQG Việt Nam nối dài danh sách chấn thương: Thêm Công Vinh, Michal Nguyễn, Hải Anh, Khánh Lâm

Cập nhật 02:38 ngày 13/05/2015

Trong buổi tập sáng 13.5, ĐTQG Việt Nam nối dài thêm danh sách chấn thương khi Hải Anh, Michal Nguyễn và Khánh Lâm phải tập riêng trong khi Công Vinh đã bị đau khi khởi động.


Tiền đạo của Becamex Bình Dương bị căng cơ trong lúc khởi động. Theo đó, Công Vinh chỉ khởi động nhẹ với các đồng đội trước khi tập riêng một mình.

 

Công Vinh đã bị đau khi khởi động và đây chỉ là chấn thương nhẹ. Ảnh: Thanh Niên

Trong buổi tập sáng 13.5, 3 cầu thủ Michal Nguyễn, Khánh Lâm, Hải Anh vẫn phải tập riêng với giáo án hồi phục của chuyên gia Kubo Shinichi tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cùng các cầu thủ U.23 Việt Nam. Trong khi đó, các trợ lý của chiến lược gia người Nhật tiếp tục cùng đội tuyển quốc gia rèn quân tại sân phụ Mỹ Đình 1 cùng Công Phượng, Mạc Hồng Quân và các tuyển thủ còn lại.

5 cầu thủ U23 Việt Nam là Công Phượng, Ngọc Hải, Hữu Dũng, Hồng Quân và Văn Trường đã được đôn lên đội tuyển quốc gia trong buổi tập sáng nay. Đây là lần thứ hai Công Phượng được lên tập chung với các đàn anh và là lần đầu tiên Hữu Dũng được lên đội tuyển.

Sáng nay, Mai Tiến Thành cũng đã hội quân cùng đội và ngay lập tức bước vào tập luyện.

Ông Takashi không làm trợ lý cho HLV Miura

Theo thông tin từ ông Trần Quốc Tuấn  - phó chủ tịch VFF,  HLV Takashi của đội tuyển bóng đá nữ sẽ không lên làm trợ lý cho HLV Miura dù trước đó VFF đã có phương án đó. Lý do theo ông Tuấn vì trận đấu của đội tuyển bóng đá VN với đội Thái Lan tại vòng loại World Cup khu vực châu Á đã được đôn lên ngày 24- 5 và VFF hoàn toàn bố trí được đội ngũ trợ lý giúp cho HLV Miura thay vì phải đôn ông Takashi lên đội tuyển nam.

Trong một diễn biến khác, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng cho biết, đến thời điểm này ông vẫn chưa quyết định chọn ai là trưởng đoàn bóng đá Việt Nam tại SEA Games 28.  


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)