HLV Toshiya Miura quyết định điền tên Tuấn Anh dự vòng chung kết U23 châu Á 2016

Cập nhật 03:15 ngày 11/01/2016

Trong một diễn biến mới nhất của U23 Việt Nam, HLV Toshiya Miura đã quyết định điền tên Tuấn Anh vào danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á.

Tuấn Anh và Đức Lương là hai cầu thủ nằm trong danh sách dự bị (ngoài 23 cầu thủ đã đăng ký sơ bộ lên cho AFC) mà HLV Miura mang sang Qatar để bổ sung trong trường hợp có cầu thủ bị chấn thương sau hai trận giao hữu với U23 Yemen và U23 Nhật Bản.

 

HLV Toshiya Miura đã quyết định điền tên Tuấn Anh dự VCK U23 châu Á

Tuy nhiên, màn trình diễn ấn tượng của Tuấn Anh trong hai trận giao hữu kể trên khi được tung vào sân trong hiệp hai đã khiến HLV Miura đã phải thay đổi quyết định. Do đó, ông chọn Tuấn Anh và quyết định loại hậu vệ trái Văn Dũng và trung vệ Đức Lương. Như vậy, tuyển U23 Việt Nam đã chính thức chốt lại danh sách cho giải U23 châu Á với 8 cầu thủ HAGL trong đội hình, trải đều từ thủ môn đến tiền đạo.
 
Danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam
Thủ môn: Phí Minh Long (Hà Nội T&T), Phạm Văn Tiến (HAGL), Nguyễn Hoài Anh (Than Quảng Ninh).Hậu vệ: Phạm Hoàng Lâm (ĐTLA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đào Duy Khánh (Hà Nội T&T), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Nam Anh (Hà Nội T&T).Tiền vệ: Lương Xuân Trường (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa), Huỳnh Tấn Tài (ĐTLA), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL).Tiền đạo: Phạm Văn Thành (Hà Nội T&T), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa), Hồ Tuấn Tài (SLNA).

Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp các trận đấu của U23 Việt Nam ở vòng chung kết U23 châu Á 2016:

 
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)