[KT] ĐT nữ Việt Nam 1-2 ĐT nữ Thái Lan: Thất bại đáng tiếc

Cập nhật 06:34 ngày 08/05/2015

Mặc dù có bàn thắng vượt lên dẫn trước đồng thời tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng các cô gái của chúng ta vẫn phải nhận thất bại chung cuộc đáng tiếc bởi khả năng tận dụng cơ hội rất tốt của đối thủ.


 Việt Nam
 SVĐ Thống Nhất
 Thái Lan

 

 
1 - 2

 

 
      

  Hết giờ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về ĐT nữ Thái Lan.115'  Các cầu thủ nữ của chúng ta vẫn đang rất nỗ lực tấn công, nhưng thể lực suy giảm và phải đối diện với hàng phòng ngự số đông của đối thủ khiến chúng ta gặp rất nhiều khó khăn.110'   Không vào!!!!!! Thủ thành Boonsing phản xạ quá xuất sắc cản phá pha đánh đầu cận thành của Huỳnh Như. ĐT nữ Việt Nam vừa bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để có được bàn thắng gỡ hòa.

 
107' ĐT nữ Việt Nam điều chỉnh đội hình thi đấu khi Nguyễn Thị Nguyệt vào thay Nguyễn Hải Hòa.102'  ĐT nữ Việt Nam được hưởng quả phạt góc bên cánh trái, nhưng cú treo bóng của Tuyết Dung không thể gây khó khăn cho thủ môn Thái Lan.100'  KHÔNG VÀO!!!
Romyen dứt điểm ở góc hẹp, bóng đi ra sau lưới ĐTVN.93' 

 

VÀO. Tỷ số là 2-1 cho ĐT Thái Lan.
Nisa Romyen bứt tốc độ và dứt điểm khéo léo đánh bại thủ thành Kiều Trinh.

 
Hiệp phụ thứ nhất bắt đầu 

  90 phút thi đấu chính thức đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1, trận đấu sẽ bước vào thời gian hiệp phụ.88'  KHÔNG VÀO!!! Minh Nguyệt đoạt được bóng từ chân đối thủ nhưng cú dứt điểm của cô lại không như ý.84'  Không vào. Thủ môn Boonsing vất vả cản phá cú sút phạt của Tuyết Dung.82' 

 

ĐT nữ Việt Nam:
Đỗ Thị Yến vào thay Nguyễn Thị Liễu78'  KHÔNG VÀO. ĐẾN LƯỢT CỘC DỌC TỪ CHỐI BÀN THẮNG CỦA ĐT NỮ VIỆT NAM.
Huỳnh Như dứt điểm ở cự ly gần nhưng đã không thể chiến thắng được cột dọc cũng như nỗ lực phòng ngự kiên cường của thủ môn và hậu vệ đội bạn.

 
70' 

 

ĐT nữ Việt Nam:
Bích Thùy vào thay Hồng Nhung69'  XÀ NGANG CỨU THUA CHO ĐỘI KHÁCH.
Tuyết Dung đi bóng kỹ thuật và tạt bóng rất dẻo bằng chân trái, bóng đã đi qua tầm với của thủ thành đội bạn nhưng lại dội xà ngang ra ngoài.

 
67' 

 

ĐT nữ Thái Lan:
Rattikan vào thay cho Anootsara64'

 

  ĐT nữ Thái Lan: Alisa Rukpinu vào thay cho Wilaiporn62'  Không vào. Tuyết Dung đá phạt góc hiểm hóc nhưng thủ thành đội bạn vẫn có thể cản phá thành công.

 
49'  Tuyết Dung sút phạt từ khoảng cách hơn 25 mét đưa bóng đi đúng vào chính giữa khung thành và thủ môn đội bạn đã dễ dàng bắt dính bóng. 

  Hiệp 2 bắt đầu. 

  Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về ĐT nữ Việt Nam44'  Không được. ĐT Việt Nam có một pha dàn xếp tấn công khá mạch lạc nhưng trong tình huống quyết định Thúy An sút xa đưa bóng đi không chuẩn xác. 

Nguyễn Thị Liễu đánh đầu hiểm hóc mở tỷ số cho ĐT Việt Nam
35'  Nữ Thái Lan lại có pha phạm lỗi thô bạo. Thùy Trang vừa bị Mauarern đốn ngã ở giữa sân.VIDEO: Nguyễn Thị Liễu đánh đầu mở tỉ số

  

30'. VÀO!!! ĐÁNH ĐẦU GHI BÀN.

Từ quả phạt góc bên cánh phải của Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu chọn điểm rơi chính xác bật cao đánh đầu hạ thủ môn Boonsing, mở tỉ số cho Việt Nam.22': Tuyển nữ Việt Nam được hưởng quả đá phạt chếch bên cách phải, nhưng cú treo bóng của Tuyết Dung không gây được khó khăn cho hàng phòng ngự Thái Lan. 20. Thái Lan đang là đội kiểm soát bóng nhiều hơn. Tuy nhiên vẫn chưa có cơ hội nguy hiểm nào được tạo ra. Chủ nhà Việt Nam tận dụng đường bóng dài phản công.

 
19'  Không vào. Thủ môn Thái Lan phát bóng không tốt tạo ra cơ hội tấn công nguy hiểm cho các cầu thủ của chúng ta, nhưng trong tình huống cuối cùng Minh Nguyệt và Tuyết Dung đều không thể xử lý thành công.

 
2'. ĐT nữ Thái Lan đá phạt góc nguy hiểm. Cú sút từ ngoài khu vực 16m50 đưa bóng đi chệch khung thành thủ môn Kiều Trinh trong gang tấc.  

Trận đấu đã được bắt đầu. 

Các cầu thủ nữ Việt Nam khởi động trước trận đấu

Đội hình xuất phát của hai đội:

+ Nữ Việt Nam: Kiều Trinh, Thị Kiều, Hồng Nhung, Thúy An, Tuyết Dung, Thị Liễu, Thùy Trang, Hải Hòa, Minh Nguyệt, Huỳnh Như, Thị Thủy.

+ Nữ Thái Lan: Boonsing, Chinwong, Sritala, Khueanpet, Intamee, Phetwiset, Srangthaisong, Maijarern, Boothduang, Sung Ngoen, Romyen.

 

HLV Takashi của ĐT Việt Nam:

'Đội hình của Thái Lan năm ngoái so với đội hình năm nay có nhiều thay đổi. Nhưng theo tôi được biết, Thái Lan có nhiều tiến bộ sau trận đấu mở màn với U20 Úc. Quan điểm của tôi là không quan trọng đối thủ mạnh hay yếu mà đội nhà sẽ chơi như thế nào. Nhìn chung, ĐT nữ Việt Nam đang có phong độ tốt và chẳng việc gì chúng tôi phải ngại Thái Lan ở vòng bán kết”.

VIDEO: Nhìn lại đường vào bán kết của ĐT nữ Việt Nam tại giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á

 Đội hình dự kiến:

+ ĐT Việt Nam: Kiều Trinh, Chương Thị Kiều, Bùi Thị Như, Nguyễn Thị Liễu, Thùy Trang, Vũ Thị Nhung, Bích Thủy, Hải Hòa, Minh Nguyệt, Huỳnh Như, Đỗ Thị Yến.
+ ĐT Thái Lan: Yada, Natthakarn, Duangnapa, Silawan, Warunee, Sunisa, Alisa, Orathai, Anootsara, Wilaiporn, Nisa.

 

ĐT nữ Việt Nam 4-0 ĐT nữ Philippines: Minh Nguyệt lập hat-trick, ĐT nữ Việt Nam gặp ĐT nữ Thái Lan tại bán kết

 


 

Nữ Việt Nam 3-2 Nữ Myanmar: Tinh thần chiến đấu tuyệt vời của các nữ tuyển thủ Việt Nam


Bán kết 1:
[KT] U20 Australia 0 - 1 ĐT Myanmar

Trần Quang - Anh Quân - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

U23 Hàn Quốc trận trọng trước trận đấu với U23 Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - U23 Việt Nam gặp U23 Hàn Quốc là trận đấu quyết định đến vị trí nhất bảng I. Có lẽ vì tính chất quan trọng như vậy, U23 Hàn Quốc tỏ ra khá thận trọng trước trận đấu này.