Phản ứng xung quanh quyết định thổi penalty tranh cãi của trọng tài Hà Anh Chiến

Cập nhật 09:37 ngày 09/05/2016

Cùng Thể Thao VTV tìm hiểu những phản ứng xung quanh trước quyết định gây tranh cãi của trọng tài Hà Anh Chiến trong trận FLC Thanh Hóa 2-2 SLNA tại vòng 9 giải VĐQG 2016.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Trọng tài Hà Anh Chiến đa đưa ra một quyết định nhạy cảm vào những phút cuối trận có lợi cho Thanh Hoá, nhưng ông đứng ở đâu quan sát trong tình huống này. Ông đã ở rất xa trái bóng còn các trợ lý trọng tài thì đứng ngang với pha bóng và có góc quan sát tốt nhưng lại không đưa ra ý kiến hỗ trợ cho trọng tài chính.Tại sao tổ trọng tài đưa ra quyết định sai lầm này, rõ ràng không thể kết luận được, nhưng nhiều người có lý do để nghi ngờ sự công tâm của họ.Thêm một lý do nữa cho dư luận nổi sóng. Đây là trận thứ hai liên tiếp các đội khách bức xúc vì cách điều hành của các trọng tài trên sân Thanh Hoá. Cách đây 1 tuần chúng ta còn nhớ Văn Toàn của HAGL đã nổi nóng với trọng tài như thế nào, sau khi chứng kiến 1 loạt những pha xử lý được cho là có phần ưu ái với đội chủ nhà FLC Thanh Hóa.Ông Nguyễn Văn Mùi, Trưởng ban trọng tài cho biết, hiện trọng tài Hà Anh Chiến tạm thời bị treo còi đến hết giai đoạn lượt đi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Đại Cán
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC