Sân Thanh Hóa thắt chặt an ninh cho trận tiếp Hải Phòng

Cập nhật 02:19 ngày 20/05/2016

Cuối tuần này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa hai đội đang dẫn đầu Toyota V.League 2016 là Hải Phòng và FLC Thanh Hóa. Sức nóng sẽ không chỉ lan tỏa dưới sân mà trên khán đài hứa hẹn cũng rất cuồng nhiệt.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 

Sân Thanh Hóa thắt chặt an ninh cho trận tiếp Hải Phòng
Mùa giải này, số lượng người yêu mến Hải Phòng đã tăng vọt mà bằng chứng là “chảo lửa” Lạch Tray luôn có hơn 1 vạn người mỗi khi đội bóng đất Cảng thi đấu trên sân nhà. Đặc biệt, ở các chuyến làm khách của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng cũng thường xuyên có hàng nghìn CĐV đất Cảng sát cánh. Mới nhất, tại vòng 9 vừa qua, đã có không dưới 4.000 khán giả đất Cảng làm sôi động sân Hàng Đẫy, tiếp sức cho Hải Phòng đá với HN.T&T. Lường trước được việc sẽ có rất đông khán giả Hải Phòng đến sân Thanh Hóa cuối tuần này nên từ đầu tuần, BTC sân Thanh Hóa đã có kế hoạch đảm bảo an toàn trận đấu. Các nhân viên an ninh sẽ được tăng cường ngồi lẫn với khán giả Hải Phòng trên khán đài nhằm đề phòng các tình huống xấu có thể xảy ra. Từ đầu mùa giải 2016, BTC sân Thanh Hóa đã miễn phí vé cho các Hội CĐV đội khách khi đến chảo lửa xứ Thanh cổ vũ đội nhà thi đấu. Và lần này, Thanh Hóa tiếp tục duy trì cách làm này nhằm tạo sự thoải mái và thể hiện sự mến khách. Việc phân phối vé cũng như phân luồng CĐV đội khách cũng được lực lượng an ninh sân Thanh Hóa thắt chặt để trận đấu diễn ra an toàn nhất.

(Theo VPF)


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC