Sốt vé trận giao hữu U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

Cập nhật 06:51 ngày 20/05/2015

Ngày 22/5 tới, trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Myanmar sẽ diễn ra trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh. Vì vậy mà hiện nay, người dân đất mỏ đang lên cơn sốt vé để được xem thầy trò HLV Miura thi đấu.


Trận giao hữu U23 Việt Nam vs U23 Myanmar sẽ là bài kiểm tra cuối cùng trước thềm SEA Games 28. Chính vì vậy, Vé theo dõi trận đấu này  đang là sự kiện nóng nhất tại Quảng Ninh thời điểm hiện tại.


 
BTC sân Cẩm Phả cũng đã dự đoán trước được cơn sốt vé này nên đã tiến hành bán vé ngay trong ngày hôm nay. Thậm chí để tránh tình trạng phe vé nên BTC chỉ giới hạn mỗi người chỉ được mua 1 cặp vé. Ban quản lý sân Cẩm Phả chỉ phát hành 4 loại giá có vé lần lượt 50, 100, 150 và 200 nghìn đồng. Tuy nhiên do nhu cầu lớn nên đã có CĐV phải mua bằng vé chợ đen với giá 2 triệu đồng/ cặp. Theo dự đoán thì cơn sốt vé trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar sẽ tiếp tục còn được đẩy lên cao hơn nữa trước giờ bóng lăn.

Theo thông tin từ Hội CĐV CLB Than Quảng Ninh, NHM bóng đá đất mỏ đang lên kế hoạch “nhuộm đỏ” sân Cẩm Phả vào chiều thứ 6 tới để tiếp lửa cho U23 Việt Nam. Đây cũng là lần hiếm hoi mà Quảng Ninh có vinh dự được tổ chức 1 trận đấu mang tính quốc tế nên gần như chắc chắn sân Cẩm Phả sẽ kín chỗ ngồi.


 Ngày mai, toàn đội U23 Việt Nam sẽ di chuyển xuống Quảng Ninh để tập làm quen sân. Trong khi đó U23 Myanmar cũng sẽ đáp chuyến bay sang Hà Nội vào tối nay. Thành phần của U23 nước bạn lần này gồm nhiều cầu thủ trẻ sinh năm 1996 và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Trong trận giao hữu với U23 Thái Lan vào tối qua thì đội bóng xứ Miến Điện đã thất bại với tỷ số 0-4.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)