Tiền vệ của Than Quảng Ninh được CLB Kaiserslautern mời thử việc

Cập nhật 04:37 ngày 22/05/2016

Với những kỹ năng đặc biệt và phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú (CLB Than Quảng Ninh) đã được CLB Kaiserslautern mời sang Đức thử việc.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Đội bóng hạng 2 nước Đức, FC Kaiserslautern đã cử tuyển trạch viên sang Việt Nam tìm kiếm nhân tài và Nghiêm Xuân Tú chính là cầu thủ đã được lựa chọn.Được biết, phía CLB Đức đã có lời mời chính thức với Nghiêm Xuân Tú và CLB chủ quản Than Quảng Ninh về việc đưa tiền vệ này sang Đức thử việc trong thời gian sắp tới (tháng 7 hoặc tháng 8/2016).

 

Xuân Tú (áo xanh) đang thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo Than Quảng Ninh mùa này

Nghiêm Xuân Tú năm nay 28 tuổi, là tiền vệ chạy cánh đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Than Quảng Ninh. Tốc độ, sự tinh quái và kỹ thuật là những điểm mạnh của anh.Trước khi đầu quân cho Than Quảng Ninh, Xuân Tú từng khoác áo Thanh Hóa, còn trước đó là một thời gian khá lận đận khi anh từng thi đấu tại giải hạng Nhì, và có lúc đã chia tay bóng đá chuyên nghiệp để gia nhập làng bóng đá 'phủi'.Kaiserslautern là đội bóng đã từng 4 lần vô địch Bundesliga trong các mùa giải 1950/51, 1952/53, 1990/91 và 1997/98. Hiện tại, đội bóng đang thi đấu ở giải Bundesliga 2 (hạng Nhì Đức). Kết thúc mùa giải 2015/16, đội xếp ở vị trí thứ 10.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC