Trước trận Than Quảng Ninh - SLNA: Chờ đợi bất ngờ

Cập nhật 06:31 ngày 16/04/2016

Tham vọng rất lớn, nhưng cú chạy đà của Than.QN lại không như ý khi đang bị đội đầu bảng bỏ xa với cách biệt đến 11 điểm. Đội bóng vùng Mỏ thừa hiểu, nếu không đả bại được SLNA thì khó khăn càng chồng chất trong chặng đường phía trước.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Sau trận thắng tại vòng 5 trước CLB Sài Gòn, HLV Ngô Quang Trường thẳng thắn thừa nhận đội bóng của mình còn vẫn còn nhiều việc phải làm, nhưng điều khiến ông vui là dường như sự tự tin đã trở lại với toàn đội. Trong khi đó trái ngược với sự trở lại của SLNA , Than Quảng Ninh vẫn chưa có được dấu hiệu hồi phục dẫu rằng họ đã có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện. Trong bối cảnh này thì trận đấu giữa 2 đội tại vòng 6 diễn ra trên sân Cẩm Phả chắc hẳn sẽ hứa hẹn rất nhiều bất ngờ và hấp dẫn.Đội hình dự kiến:+ Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Hoa Hùng, Tiến Duy, Huy Cường, Văn Khoa, Xuân Tú, Hải Huy, Văn Hiếu, Minh Tuấn, Dyachenko, Bisan.+ SLNA: Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Minh Đức, Văn Khánh, Mạnh Hùng, Ngọc Toàn, Ngọc Hải, Văn Vinh, Phi Sơn, Baba, Odat.
Trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6 & VTV6HD. Trân trọng kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem!Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Nam
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC