Tuyển Việt Nam thay áo mới trước thềm AFF Suzuki Cup 2014

Cập nhật 11:35 ngày 19/11/2014

ĐT Việt Nam đã diện trang phục mới khi AFF Suzuki Cup chỉ còn 3 ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh.Chiều 19.11, tại trụ sở VFF đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Grand Sport với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Theo đó, nhà tài trợ này sẽ đồng hành cùng bóng đá Việt Nam (trong đó có ĐTVN) 5 năm (đến hết năm 2019).

Đối tác Thái Lan sẽ là nhà cung cấp độc quyền trang phục thi đấu, trang thiết bị phục vụ tập luyện, sinh hoạt cho các ĐTQG Việt Nam.

Có mặt tại lễ ký hợp đồng cùng đại diện các tuyển thủ quốc gia và BHL, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Toshiya Miura phát biểu: “Tôi cảm thấy rất vui mừng bởi sự kiện này là sự động viên rất lớn để đội tuyển có thể thi đấu tốt. Tôi hy vọng, chúng tôi sẽ đạt được kết quả cao với trang phục và đồ dùng mới”.

 

HLV Toshiya Miura (trái) và đội trưởng Tấn Tài và đại diện nhà tài trợ giới thiệu mẫu áo mới của đội tuyển Việt Nam

TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Đây là mẫu trang phục được Grand Sport sản xuất bằng chất liệu tốt, tạo cảm giác thoải mái cho các cầu thủ, đồng thời thể hiện nét tươi mới, trẻ trung qua mẫu thiết kế hiện đại, ấn tượng, tràn đầy năng lượng và khát vọng chiến thắng”.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng cho biết, mặc dù hợp đồng giữa LĐBĐVN và Nhà tài trợ Grand Sport có hiệu lực từ năm 2015, nhưng được sự hỗ trợ đầy thiện chí của Grand Sport, các thành viên ĐTQG sẽ chính thức ra mắt khán giả hâm mộ ngay tại AFF Cup 2014 trong trang phục mới do Nhà tài trợ Grand Sport cung cấp.

Vào ngày 22.11 tới đây, tuyển Việt Nam chính thức xuất trận tại AFF Suzuki Cup 2014 khi tiếp đón đối thủ nhiều duyên nợ Indonesia trên sân nhà Mỹ Đình.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)