U23 Việt Nam gặp U23 Australia với dự báo có nhiều thay đổi trong đội hình

Cập nhật 07:27 ngày 16/01/2016

Sau trận thua trước U23 Jordan, U23 Việt Nam đã bắt đầu luyện tập trở lại để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp đội tuyển U23 Australia.

 

Trong buổi tập luyện, bầu không khí khá trầm lặng sau thất bại trước U23 Jordan, và cách HLV Toshiya Miura triển khai buổi tập cho thấy sẽ có những thay đổi lớn ở trận đấu sắp tới của U23 Việt Nam.HLV Miura của U23 Việt Nam cũng khẳng định: “Trận thua U23 Jordan giúp chúng tôi có thêm nhiều bài học kinh nghiệm. Vòng bảng có đến 3 trận đấu, nên việc để thua trận đầu tiên khiến chúng tôi càng phải quyết tâm cao hơn ở trận đấu tiếp theo. Có thể tôi sẽ sử dụng những cầu thủ mới trong trận đấu tiếp theo”. Trong buổi tập ngày hôm qua (15.1), chỉ có 23 tuyển thủ ra sân do hậu vệ Thanh Hiền và tiền đạo Văn Thành đang dính chấn thương. Hôm nay (16.1), U23 Việt Nam sẽ trở lại tập luyện trở lại trên sân Al-Gharafa với những bài tập nặng hơn và cùng với đó là những chiến thuật sẽ được HLV Miura áp dụng trong trận đấu rất quan trọng tiếp theo gặp U23 Australia vào ngày 17.1 tới đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Tuấn Anh
(Thethao.vtv.vn)