V.League 2015: 5 chân sút hứa hẹn toả sáng trong mùa giải mới

Cập nhật 04:36 ngày 04/01/2015

Sau khi V-League hạn chế số lượng ngoại binh, mùa giải 2015 hứa hẹn sẽ là dịp để nhiều chân sút nội tỏa sáng. Mặc dù V.League 2015 mới là mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp nhưng Công Phượng vẫn nhận được rất nhiều sự kỳ vọng trong cuộc đua tới danh hiệu Vua phá lưới.


Tiền đạo Lê Công Vinh (B.Bình Dương)

 

Công Vinh vẫn được đánh giá là một trong những chân sút nội hàng đầu tại V.League 2015

Đầu quân cho đội bóng đất Thủ với bản hợp đồng được dự đoán hơn 8 tỷ, tiền đạo Lê Công Vinh chính là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng đắt giá nhất mùa giải 2015 tính đến thời điểm này. Ngoài mục đích đánh bóng thương hiệu, có lý do để B.Bình Dương mở két sắt mua Công Vinh. Ở mùa giải 2015, nhà đương kim vô địch V.League sẽ thi đấu trên 3 mặt trận và sự tăng cường sức mạnh trên hàng công như Công Vinh sẽ giúp đội bóng đất Thủ hoàn thành các mục tiêu. Với cá nhân Công Vinh, anh đang hướng tới danh hiệu Vua phá lưới đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở sân chơi V.League.

Tiền đạo Công Phượng (HAGL)

Sau những gì đã thể hiện trong năm 2014, Công Phượng sẽ là một trong những gương mặt đáng chú ý nhất tại V.League 2015. Sở hữu kỹ thuật cá nhân tuyệt vời, cùng với đó là tốc độ, khả năng dứt điểm đều rất tốt, Công Phượng sẽ là chân sút rất đáng sợ với bất cứ hàng thủ nào. Thi đấu tốt tại V.League, đồng nghĩa với việc một suất trên đội tuyển Olympic tham dự SEA Games 28 sẽ dành cho tiền đạo người Nghệ An.

 Công Phượng được đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ toả sáng

Tiền vệ Tuấn Anh (HAGL)

Dù chỉ đá tiền vệ, nhưng Tuấn Anh rất được kỳ vọng ở mùa giải năm nay. Cũng như Công Phượng, tài năng của Tuấn Anh đã được chứng minh trong suốt hơn 1 năm qua. Với khả năng quan sát, cầm bóng và phát động tấn công đều xuất sắc, tiền vệ người Thái Bình được dự đoán sẽ là một trong những tiền vệ hay nhất V.League 2015.

Tiền đạo Mạc Hồng Quân (Quảng Ninh)

Chia tay Quảng Nam, Hồng Quân đang quyết tâm bước lên đỉnh cao sự nghiệp ở đội bóng đất Mỏ. Tại đây, Quân được lãnh đạo đội bóng tin tưởng tuyệt đối và đặc biệt là các đồng đội yêu quý. Đá cặp với Minh Tuấn trên hàng công, tiền đạo người Hải Dương hứa hẹn sẽ tỏa sáng để giúp Quảng Ninh chinh phục đỉnh cao V.League. Tại SEA Games 28, Hồng Quân sẽ là trụ cột và khả năng đá cặp với Công Phượng trên hàng công Olympic VN.

 

Với 23 pha lập công tại V.League 2014, tiền đạo nhập tịch của Hà Nội T&T chẳng những đã lần thứ hai liên tiếp giành danh hiệu Vua phá lưới mà còn san bằng kỷ lục ghi bàn của tiền đạo Almeida (Đà Nẵng) năm 2008. 

Tiền đạo Samson (HN T&T)

Hai năm liên tiếp giành danh hiệu Vua phá lưới, Hoàng Vũ Samson tiếp tục sẽ là ứng cử viên cho danh hiệu này ở mùa giải 2015. Không chỉ sở hữu kỹ thuật tốt, khả năng dứt điểm tuyệt vời, tiền đạo nhập tịch này còn nhận được sự hỗ trợ từ các đồng đội ở hàng tiền vệ như Văn Quyết, Thành Lương. Samson sẽ hoàn thiện hơn nếu như anh chịu phối hợp với Gonzalo trên hàng công ở mùa giải năm nay.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)