V-League 2015: HLV Miura quyết định không dự khán trận Hà Nội T&T - HAGL

Cập nhật 11:18 ngày 24/04/2015

Cụ thể, HLV Miura sẽ di chuyển vào phía Nam để theo dõi các trận đấu của B.Bình Dương, SHB Đà Nẵng hay Đồng Nai thay vì ở lại thủ đô để dự khán trận Hà Nội T&T - HAGL.


 HLV Miura quyết định không dự khán trận Hà Nội T&T - HAGL

Trận đấu giữa Hà Nội T&T và HAGL trên sân Hàng Đẫy hứa hẹn diễn ra hấp dẫn khi đây là cuộc đối đầu giữa 1 đội bóng giàu thành tích với lứa cầu thủ thành danh phía còn lại là đội bóng trẻ đang ngấp nghé nhóm cuối bảng.

Tuy nhiên, HLV Miura không chọn trận đấu này để dự khán. Thay vào đó ông quyết định di chuyển vào phía Nam để theo dõi các trận đấu của B.Bình Dương, SHB Đà Nẵng hay Đồng Nai.

Điểm đến đầu tiên của nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ là sân Chi Lăng, nơi diễn ra trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Đồng Tháp (diễn ra vào lúc 17h ngày 25/4). Kế đó, ông Miura sẽ di dự khán cuộc đối đầu giữa Đồng Nai và Đồng Tâm Long An (17h ngày 26/4) và cuối cùng, ông sẽ theo dõi trận đấu ảnh hưởng nhiều đến vị trí ở nhóm đầu trên BXH giữa B. Bình Dương và Hải Phòng (17h ngày 27/4).

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

U19 Seoul 1-2 U19 VIệt Nam: Chiến thắng phút bù giờ!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - U19 Việt Nam đã có chiến thắng kịch tính trước U19 Seoul để qua đó vươn lên dẫn đầu BXH với 6 điểm tuyệt đối sau 2 chiến thắng tại Giải bóng đá U19 Quốc tế 2018.