[VIDEO] Hiệp 1 trận Olympic Việt Nam - Hà Nội T&T: Sự khác biệt về kinh nghiệm!

Cập nhật 04:22 ngày 05/03/2015

Mặc dù có khởi đầu tốt hơn với bàn mở tỷ số của Mạnh Hùng nhưng Olympic Việt Nam đã không thể duy trì được lợi thế khi Hà Nội T&T phát huy ưu thế về kinh nghiệm cũng như sự khác biệt về trình độ của những cầu thủ hàng đầu V.League để giành lại thế trận.

Thi đấu giao hữu trước Hà Nội T&T, Olympic Việt Nam có nhiều gương mặt nổi bật như Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Huy Toàn... Trong khi Tuấn Anh và Văn Sơn có tên trong đội hình xuất phát thì Công Phượng được cất trên ghế dự bị.

 

Văn Quyết trong vòng vây các cầu thủ Olympic Việt Nam

Ngay khi trận đấu bắt đầu chưa được lâu, Olympic Việt Nam đã có pha phối hợp đá phạt đẹp mắt và Mạnh Hùng ghi bàn mở tỉ số.

Tuy nhiên, ở những phút tiếp theo, Olympic Việt Nam đánh mất thế trận và không kiểm soát bóng nhiều. Trong khi đó, Hà Nội T&T kiểm soát bóng trong phần lớn thời gian. Tuy nhiên, những Văn Quyết, Thành Lương không tạo nên nhiều những pha tấn công đột biến.

Đáng tiếc nhất, ở tình huống băng vào đối mặt với thủ thành của Olympic Việt Nam, Văn Quyết đã đệm bóng đi trúng vị trí của 'người gác đền' bên phía Olympic Việt Nam.

Thế nhưng không lâu sau đó, ở những phút cuối Hiệp 1, từ quả sút phạt trực tiếp bên cánh phải của Thành Lương, Văn Biển đã bật cao đánh đầu cận thành gỡ hoà 1-1 cho Hà Nội T&T.

VIDEO: Những diễn biến đáng chú ý trong hiệp 1 trận đấu

 


Trần Quang - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

CLB TP.Hồ Chí Minh công bố áo đấu mới giai đoạn lượt về

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiều 23/6, tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ công bố và ra mắt nhà tài trợ áo đấu giai đoạn lượt về giải bóng đá Vô địch quốc gia mùa giải 2017 cho CLB TP.Hồ Chí Minh.