Vòng 15 Giải futsal VĐQG HDBank 2017: Thái Sơn Nam gia cố ngôi đầu bảng

Theo VFFCập nhật 22:54 ngày 18/06/2017

VTV.vn - Ngày 18/6 tại nhà thi đấu Quân khu 7, giải futsal VĐQG HDBank 2017 tiếp tục diễn ra với các trận đấu ở vòng 15.

Cao Bằng - Sanna Khánh Hòa: 2-3

Sanna.KH được đánh giá cao hơn nhưng sai lầm của Thành Đạt đã buộc đội bóng phố Biển phải trả giá ngay phút thứ ba. Thịnh Phát đã cướp bóng rồi dứt điểm đưa Cao Bằng dẫn trước. Sớm nhận bàn thua, Sanna.KH đã có những điều chỉnh trong đội hình và ghi liên tiếp hai bàn thắng do công của Thành Đạt (9’) và Phước Hạnh (11’) để dẫn ngược đối thủ 2-1 sau hiệp 1. Phút thứ 22, Tuấn Thành bằng pha sút xa bất ngờ quân bình tỉ số hòa 2-2 cho Cao Bằng. Nhưng chỉ 2 phút sau, Nguyễn Nhớ đã ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 cho Sanna Khánh Hòa.

Tân Hiệp Hưng – Hải Phương Nam Phú Nhuận: 1-5

Chỉ mất 7 phút, HPN Phú Nhuận đã có 2 bàn thắng vào lưới của Tân Hiệp Hưng bằng các pha lập công của Doanh Toại (4’) và Quý Sang (7’). Dù Tân Hiệp Hưng có bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 sau pha dứt điểm của Quang Vinh ở phút thứ 8 nhưng trước đến phút 14, Quý Sang một lần nữa tỏa sáng để nới rộng lại cách biệt 2 bàn cho đoàn quân HLV Nguyễn Tuấn Anh.

Dù chủ động làm giảm nhịp độ trận đấu trong hiệp 2 nhưng HPN Phú Nhuận vẫn có thêm 2 bàn được thực hiện bởi Văn Toàn (32’) và Doanh Toại (32’) để giành thắng lợi với tỷ số 5-1.

Thái Sơn Bắc – Sài Gòn FC: 2-2

Vòng 15 Giải futsal VĐQG HDBank 2017: Thái Sơn Nam gia cố ngôi đầu bảng - Ảnh 1.

Thái Sơn Bắc (trắng) vất vả giành lại 1 điểm trước Sài Gòn FC

Hai đội thi đấu cầm chừng suốt gần hiệp 1 nên đã không có nhiều cơ hội nguy hiểm được tạo ra về phía khung thành của nhau.Tuy vậy, Sài Gòn FC cũng đã tận dụng 1 trong số tình huống ít ỏi để khai thông thế bế tắc sau pha lập công của Công Hải của Sài Gòn FC.

Phút thứ 23, Công Hải thêm 1 lần nữa lập công để nhân đôi lợi thế cho đội nhà. Không còn gì để mất, Thái Sơn Bắc đã chơi tất tay với chiến thuật power-play và Thành Tín đã trở thành người hùng của Thái Sơn Bắc. Phút thứ 30, cầu thủ mang áo số 10 này đã rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2. Khi trận đấu còn 2 phút, Thành Tín hoàn thành cú đúp cho riêng mình ấn định tỉ số hòa 2-2 của trận đấu.

Thái Sơn Nam – Hoàng Thư Đà Nẵng: 6-0

Vòng 15 Giải futsal VĐQG HDBank 2017: Thái Sơn Nam gia cố ngôi đầu bảng - Ảnh 2.

Thái Sơn Nam (xanh) băng băng tiến về đích

Thi đấu lấn lướt hoàn toàn trước đối thủ ở hiệp 1 nhưng cũng phải đợi tới phút thứ 17, Quốc Nam mới mở tỉ số cho Thái Sơn Nam sau pha phối hợp đá phạt góc. Tới phút thứ 20, Quốc Nam một lần nữa lại tỏa sáng với pha lập công nâng tỉ số lên 2-0.

Ngay đầu hiệp 2, Thất Phi sút xa đầy uy lực đã nâng tỉ số lên 3-0 cho nhà ĐKVĐ. Phút thứ 26, Tấn Phát đã đệm bóng cận thành gia tăng cách biệt lên 4 bàn. Đắc Huy nâng tỉ số lên 5-0 ở phút thứ 30 bằng pha đánh đầu cận thành. Phút thứ 34, Thất Phi đã bấm bóng qua đầu thủ thành Văn Ý ấn định tỉ số 6-0 cho đoàn quân HLV Nguyễn Bảo Quân.

Sanatech Khánh Hòa – Sanest Tourist Khánh Hòa: 6-4

Ngay phút thứ nhất, ST.Khánh Hòa bất ngờ có bàn thắng khai thông thế bế tắc sau pha lập công của Nguyên Phúc. Nhận bàn thua sớm, Sanatech.KH đã đẩy cao đội hình và thiết lập thế trận một chiều về phía khung thành của ST.Khánh Hòa. Từ phút thứ 15 đến thứ 17, Nguyễn Phúc đã lập một cú đúp để giúp cho đoàn quân HLV Innui ngược dòng dẫn đối thủ với tỉ số 2-1 trước khi hiệp 1 khép lại.

Phút thứ 21, Minh Tuấn đã nâng tỉ số lên 3-1 cho Sanatech KH. Dẫn trước 3-1 khiến cho đoàn quân HLV Innui thi đấu chủ quan và để lần lượt Anh Tuấn (22’), Doãn Dũng (25‘) bên phía ST.Khánh Hoà ghi bàn quân bình tỉ số hòa 3-3. Thế nhưng với đẳng cấp của mình, Sanatech KH vẫn có thêm ba bàn thắng nữa do công của Đăng Báo (28’), Huỳnh Đức (35’) và Nguyễn Phúc (38’) để vươn lên dẫn 6-3. Phút thứ 39, Anh Tuấn có bàn thắng danh dự rút ngắn tỉ số xuống còn 4-6 cho ST.Khánh Hòa. Và đó là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Tags: